Cuộc đối đầu của hai mỹ nhân: Vừa "thua đau" trước Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử đã nhanh chóng phục thù vào phút chót

Chan soo, Theo Tổ Quốc 20:12 08/05/2020

Năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm cạnh tranh "tóe lửa" của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử.

Nếu như trước đây Cbiz chứng kiến những màn rượt đuổi không khoan nhượng của Triệu Lệ DĩnhDương Mịch thì giờ đây lại nổi lên với "hai thế lực" mới là Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba. Nếu fan hâm mộ của Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba "đấu nhau mấy trăm hiệp" vẫn chưa có hồi kết thì hai nghệ sĩ cũng tương tự.

Cuộc đối đầu của hai mỹ nhân: Vừa thua đau trước Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử đã nhanh chóng phục thù vào phút chót - Ảnh 2.

Trên truyền thông, Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục được đưa ra so sánh khiến "chính chủ" chắc hẳn cũng đứng ngồi không yên.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba tạm thời "dẫn trước" Dương Tử khi vượt mặt người đẹp "Cá mực hầm mật" trên bảng xếp hạng nghệ sĩ nổi tiếng tháng 4/2020.

Cuộc đối đầu của hai mỹ nhân: Vừa thua đau trước Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử đã nhanh chóng phục thù vào phút chót - Ảnh 3.

Tuy nhiên, có vẻ như không để Địch Lệ Nhiệt Ba mỉm cười với chiến thắng được lâu mới đây Dương Tử đã được xướng tên ở danh hiệu Nghệ sĩ có lực ảnh hưởng nhất trên Internet 2019. Cùng với Dương Tử chính là mỹ nam Trần Tình Lệnh - Tiêu Chiến ở mảng dành cho nghệ sĩ Nam.

Mặc dù đây là ghi nhận thành tích của Dương Tử ở năm 2019 nhưng rõ ràng đó là tiền đề vô cùng thuận lợi cho người đẹp trong năm 2020. Trong năm nay, Dương Tử và Tiêu Chiến cũng có màn kết hợp trong bộ phim đang được nhiều người chờ đợi: "Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm