Cuộc chiến nhan sắc giữa 2 mỹ nhân Tân Cương: Nhiệt Ba kín đáo như nữ sinh, Na Trát siêu nóng bỏng với đồ bơi trong ngày 14/2

Twus, Theo Helino 14:30 15/02/2019

Nếu như Địch Lệ Nhiệt Ba diện đồ kín đáo, để tóc 2 bên trẻ trung thì Cổ Lực Na Trát lại khoe body nóng bỏng trong mẫu đồ bơi gợi cảm.

Cùng tuổi lại cùng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, body chuẩn chỉnh và đều có xuất thân từ Tân Cương, vậy nên Địch Lệ Nhiệt Ba - Cổ Lực Na Trát được xem là cặp đôi kỳ phùng địch thủ, thường xuyên được dân tình đặt lên bàn cân so sánh.

Trong ngày 14/2 vừa qua, cả 2 cô nàng này lại tiếp tục gây nên cuộc tranh cãi nảy lửa khi cùng khoe ảnh mừng ngày lễ tình nhân Valentine. Hai cô nàng mang 2 sắc thái hoàn toàn riêng biệt: trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba diện đồ kín đáo, để tóc 2 bên trẻ trung như nữ sinh thì Cổ Lực Na Trát lại khoe body nóng bỏng "vạn người mê" với mẫu đồ bơi sexy.

Cuộc chiến nhan sắc giữa 2 mỹ nhân Tân Cương: Nhiệt Ba kín đáo như nữ sinh, Na Trát siêu nóng bỏng với đồ bơi trong ngày 14/2 - Ảnh 1.

Trong khi dân tình nô nức khoe ảnh ngày Valentine thì đến tận chiều tối, Địch Lệ Nhiệt Ba mới tung ra loạt ảnh chào đón ngày Lễ tình nhân.

Cuộc chiến nhan sắc giữa 2 mỹ nhân Tân Cương: Nhiệt Ba kín đáo như nữ sinh, Na Trát siêu nóng bỏng với đồ bơi trong ngày 14/2 - Ảnh 2.

Cô nàng ăn vận đơn giản với nữ sinh khi diện áo tshirt, quần jeans, sneakers.

Cuộc chiến nhan sắc giữa 2 mỹ nhân Tân Cương: Nhiệt Ba kín đáo như nữ sinh, Na Trát siêu nóng bỏng với đồ bơi trong ngày 14/2 - Ảnh 3.

Cùng với đó, nàng Địch béo còn để kiểu tóc buộc 2 bên, mái thưa nên lại càng trẻ trung, xinh xẻo như nữ sinh trung học.

Cuộc chiến nhan sắc giữa 2 mỹ nhân Tân Cương: Nhiệt Ba kín đáo như nữ sinh, Na Trát siêu nóng bỏng với đồ bơi trong ngày 14/2 - Ảnh 4.

Mẫu áo mà cô đã diện đến từ nhà mốt Supreme, còn giày của adidas neo.

Cuộc chiến nhan sắc giữa 2 mỹ nhân Tân Cương: Nhiệt Ba kín đáo như nữ sinh, Na Trát siêu nóng bỏng với đồ bơi trong ngày 14/2 - Ảnh 5.

Cổ Lực Na Trát cũng không hề kém cạnh khi khoe loạt ảnh mừng Valentine siêu nóng bỏng.

Cuộc chiến nhan sắc giữa 2 mỹ nhân Tân Cương: Nhiệt Ba kín đáo như nữ sinh, Na Trát siêu nóng bỏng với đồ bơi trong ngày 14/2 - Ảnh 6.

Tình cũ của Trương Hàn diện mẫu đồ bơi màu đen tôn trọn nước da trắng sáng, đường cong gợi cảm và tấm lưng trần nuột nà.

Cuộc chiến nhan sắc giữa 2 mỹ nhân Tân Cương: Nhiệt Ba kín đáo như nữ sinh, Na Trát siêu nóng bỏng với đồ bơi trong ngày 14/2 - Ảnh 7.

Góc nghiêng thần thánh phô diễn trọn vẹn vẻ đẹp vừa ngọt ngào lại sang chảnh của Na Trát.

Cuộc chiến nhan sắc giữa 2 mỹ nhân Tân Cương: Nhiệt Ba kín đáo như nữ sinh, Na Trát siêu nóng bỏng với đồ bơi trong ngày 14/2 - Ảnh 8.

Hai mỹ nhân Tân Cương sinh năm 1992, cùng trong cảnh F.A nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát đem đến hình ảnh hoàn toàn khác biệt trong ngày Valentine.

Cuộc chiến nhan sắc giữa 2 mỹ nhân Tân Cương: Nhiệt Ba kín đáo như nữ sinh, Na Trát siêu nóng bỏng với đồ bơi trong ngày 14/2 - Ảnh 9.

Một bên trẻ trung, kín đáo như nữ sinh trung học, một bên lại khiến dân tình “xịt máu mũi” với body sexy, nóng bỏng.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích phong cách của ai hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm