Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của "Itaewon Class": Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng

Đinh Hương, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 04/03/2020

Nhan sắc của dàn mỹ nhân "Itaewon Class" quả là khó phân thắng bại.

Dù mới chỉ đi được 1/2 chặng đường nhưng bộ phim "Itaewon Class" đang khẳng định được sức hút không hề kém cạnh so với "Crash Landing On You". Bên cạnh nội dung phim hấp dẫn thì dàn diễn viên quy tụ toàn trai xinh, gái đẹp cũng được chú ý không kém. Trong đó, không thể không nhắc đến bộ ba cái tên gây "nổ" nhờ ngoại hình đẹp lạ chính là: Kim Da Mi, Know Nara và Lee Joo Young. Rất khó để chọn lựa ra ai là người đẹp nhất trong số 3 mỹ nhân này khi mà họ đều sở hữu nhan sắc bất phân thắng bại.

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 1.

Gương mặt: Cả 3 mỹ nhân đều đẹp lạ nhưng "cô nàng chuyển giới" Lee Joo Young lại có phần nhỉnh hơn

Kim Da Mi

Còn nhớ lúc mới vào nghề, Kim Da Mi từng bị một số netizen ác ý gọi là "phiên bản lỗi của Kim Go Eun" vì gương mặt hao hao giống với mỹ nhân "Goblin" Kim Go Eun.

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 3.
Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 4.

Tuy vậy theo thời gian, nữ chính "Itaewon Class" đã chứng minh cô chính là phiên bản tuyệt nhất của chính mình. Nữ diễn viên gây ấn tượng bởi đôi mắt một mí to tròn, môi nhỏ trái tim và đôi má phúng phính.

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 5.
Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 6.
Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 7.
Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 8.

Giữa một rừng mỹ nhân đẹp như hoa ở Kbiz, Kim Da Mi được nhiều người nhớ đến với nét đẹp đặc trưng càng ngắm càng thấy đẹp.

Kwon Nara

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 9.
Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 10.
Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 11.

Không chỉ ghi điểm với chiếc mũi cao thẳng và đôi mắt hai mí to tròn, cô nàng còn thu hút được nhiều sự chú ý bởi nụ cười tươi tắn rạng ngời.

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 12.
Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 13.

Cũng nhờ vẻ đẹp này, Know Nara đã được Lee Jong Suk theo đuổi như nữ chính trong phim ngôn tình.

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 14.

Góc nghiêng của cô nàng quả là không đùa được đâu.

Lee Joo Young

Nếu "crush của nam chính" Know Nara đẹp đằm thắm, nữ chính Kim Da Mi gây ấn tượng bởi nét đẹp duyên lạ thì nhan sắc của "cô đầu bếp chuyển giới" Lee Joo Young lại hội tụ được cả hai yếu tố trên.

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 16.
Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 17.
Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 18.
Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 19.
Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 20.

Lee Joo Young có thể khiến dân tình đổ gục bởi khuôn mặt cool ngầu, đẹp lạ trong mái tóc ngắn nhưng cũng làm cho nhiều người "mất máu" trong sự dịu dàng, nữ tính với diện mạo tóc dài

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 21.
Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 22.

Có thể nói Lee Joo Young mang vẻ đẹp phi giới tính đáng ngưỡng mộ. Khuôn mặt của nữ diễn viên cực kỳ hút mắt, dù đường nét không quá nổi bật nhưng tổng thể lại hài hoà, thu hút đến lạ.

Body: Không ngoa khi nói thân hình của Kwon Nara "bỏ xa" 2 nữ diễn viên còn lại

Kwon Nara

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 23.

Không những có nhan sắc nổi bật, Kwon Nara còn may mắn sở hữu body bốc lửa với số đo 3 vòng hoàn hảo và chiều cao khủng (1,72m).

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 24.
Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 25.

Người đẹp khiến nhiều người "khó thở" vì vòng 1 căng đầy, eo thon và đôi chân dài miên man. Cũng nhờ vậy, cô nàng thường xuyên đứng thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng các idol Kpop có thân hình chữ S hoàn mỹ.

Người đẹp sinh năm 1991 đã "đốn gục" trái tim của đông đảo fan nam với đường cong hình chai coca tuyệt mỹ.

Kim Da Mi

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 27.
Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 28.

Dù đứng cạnh nam chính Park Seo Joon có phần bé nhỏ thế nhưng ít ai biết rằng Kim Di Mi sở hữu chiều cao lý tưởng 1,70m. Xét về chiều cao và đôi chân dài, Kim Da Mi không hề thua kém diễn viên nóng bỏng Know Nara nhưng xét về đường cong trên cơ thể, cô lại bị Nara lấn át.

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 29.
Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 30.

Nữ diễn viên có vóc dáng khá mảnh mai, điều này đã làm cho thân hình cô thiếu đi đường cong gợi cảm. Có thể thấy, vòng 1 và vòng 3 của cô không đầy đặn và quyến rũ. Song nhìn tổng thể, body của cô vẫn nuột nà và không có mỡ thừa.

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 31.

Đứng chung trong một khung hình với Know Nara, Kim Da Mi hoàn toàn bị bạn diễn lấn át. Nếu Know Nara ghi điểm ở đôi chân dài nuột nà thì Kim Da Mi lại để lộ khuyết điểm chân cong.

Lee Joo Young

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 32.

Cũng như Kim Da Mi, Lee Joo Young cũng sở hữu thân hình "mình hạc xương mai" và không có đường cong đầy đặn.

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 33.
Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 34.

Tuy vậy bù lại, cô nàng lại có đôi chân dài miên man. Nếu nhìn vào phần lớn hình ảnh toàn thân của Lee Joo Young chẳng ai nghĩ rằng cô nàng chỉ cao 1,62m. Nhờ vào đôi chân dài này, nữ diễn viên đã "hack" được chiều cao không ít.

Thần thái: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười

Kim Da Mi

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 35.

Phải nói rằng từ khi thay đổi kiểu tóc, nhan sắc và thần thái của Kim Da Mi đã thay đổi 180 độ. Cô nàng khiến dân tình đứng ngồi không yên vì phong cách đậm chất girl crush, vô cùng cá tính và trông khác hẳn với vẻ dịu dàng khi để tóc dài.

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 36.
Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 37.

Ở cô tỏa ra 1 loại khí chất pha trộn giữa tinh nghịch và sang chảnh, làm cho mọi người càng nhìn càng thấy mê.

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 38.

Nhờ thần thái này, nữ diễn viên đã mang lại một luồng gió mới cho "vườn hoa của Kbiz". Đồng thời, cô cũng làm thay đổi tiêu chuẩn về cái đẹp trong mắt khán giả.

Kwon Nara

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 39.
Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 40.

Know Nara là một trong những mỹ nhân bị bỏ quên của Kbiz. Cô sở hữu khí chất kiều diễm không kém gì loạt nữ thần Kpop thế nhưng phải đến khi cô dính tin đồn tình ái với Lee Jong Suk, người ta mới để ý và tung hô cô.

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 41.

Tuy "nàng thơ của Lee Jong Suk" không đẹp xuất thần nhưng càng nhìn càng thấy cô tỏa ra phong thái quý phái như tiểu thư nhà giàu và đem đến cho người đối diện cảm giác thanh tao, kiêu kỳ.

Lee Joo Young

"Đẹp - độc - lạ" có thể nói là ba từ miêu tả chính xác nhất về dung mạo của Lee Joo Young. Cô có thể biến hóa phong cách linh hoạt từ cool ngầu, ma mị đến sexy quyến rũ chỉ nhờ việc thay đổi kiểu tóc và biểu cảm.

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 44.

Lúc thì trông người đẹp này "chất phát ngất" như 1 soái tỷ

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 45.

Khi thì cô lại quyến rũ hết nấc và lôi cuốn, gợi cảm

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 46.

Cũng có những khi cô nàng khiến dân tình "ngộp thở" vì thần thái ma mị ngút ngàn như thế này đây!

Nhan sắc khi thiếu lớp makeup thần thánh: Kẻ tám lạng người nửa cân, bất phân thắng bại

Kim Da Mi

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 47.

Trái với gương mặt mang hơi hướng cá tính và nghịch ngợm khi được makeup, mặc mộc của Kim Da Mi nhìn trông ngọt ngào, dễ mến vô cùng.

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 48.

Nữ diễn viên "đốn tim" fan với nước da trắng hồng và gương mặt tươi tắn.

Kwon Nara

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 49.

Know Nara khiến nhiều người ghen tỵ vì nước da trắng ngần, mịn màng không tỳ vết

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 50.

Khi tẩy trang hoặc trang điểm sương sương, gương mặt của cựu thành viên Hello Venus trông thanh thoát và dịu dàng hơn hẳn.

Lee Joo Young

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 51.

Mặt mộc của Lee Joo Young trông không mấy khác biệt vì cô thường trang điểm nhẹ

Cuộc chiến nhan sắc dàn gái xinh mới nổi của Itaewon Class: Toàn đẹp lạ, lột xác khi để tóc dài và body gây choáng - Ảnh 52.

Đôi môi và nước da có phần hơi nhợt nhạt nhưng vẫn rất khả ái.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm