Cưng xỉu clip hậu trường Hospital Playlist bị đào lại: "Siêu sao" U Ju quên lời thoại, cách 2 "bố con" tương tác khiến netizen tan chảy!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 31/10/2021

Hậu trường của Hospital Playlist thật quá ấm áp với những khoảnh khắc đẹp như thế này!

Nhắc đến một trong những series xuất sắc nhất của Hàn Quốc, chắc chắn phải kể đến Hospital Playlist. Trải qua 2 mùa phim đậm chất "chữa lành", câu chuyện cuộc sống của các bác sĩ bệnh viện Yulje luôn khiến khán giả phải cười, khóc và trở nên lạc quan hơn. Không chỉ ấm áp ở trên phim, ngay cả hậu trường của Hospital Playlist cũng liên tục khiến netizen phải tan chảy vì cách dàn cast đối xử với nhau sau máy quay.

Mới đây, một video hậu trường của Hospital Playlist phần đầu tiên đã được netizen Việt "khai quật" trở lại. Trong video ngắn này, nam diễn viên Jo Jung Suk (vai Lee Ik Jun) đang nắm tay chàng diễn viên nhí Kim Jun (vai U Ju) cho cảnh quay bước vào trong bệnh viện. Điểm đáng chú ý của phân đoạn này chính là sự dễ thương (nhưng cũng rất chuyên nghiệp) của bé Kim Jun khi vô tình... quên mất lời thoại. 

Video hậu trường của Hospital Playlist được netizen đào lại

Có thể thấy, đây là một cảnh phim của Hospital Playlist mùa đầu tiên. Chú bé Kim Jun phải đi cùng bố, ngoảnh mặt lại và nói "Bố cháu giận rồi! Bố nói bố sẽ huỷ diệt mọi thứ!". Cảnh phim hài hước này hoá ra lại khiến chàng diễn viên nhí bị lúng túng. Cụ thể, bé Kim Jun đã không thể nhớ nổi câu thoại dài và liên tục phải nhìn xuống sàn nhà - nơi ekip đã bí mật ghi lại thoại của cậu bé để cậu đỡ quên. 

Nam diễn viên Jo Jung Suk cho dù có đang ở hậu trường thì vẫn đối xử với bé Kim Jun vô cùng ngọt ngào và chu đáo. Anh thậm chí còn giúp bé tập dượt lại cảnh phim một lần nữa trước khi bắt đầu quay. Có lẽ nhờ vậy mà cảnh phim mới được hoàn thành một cách xuất sắc.

"2 bố con" cùng nhau tập từng bước, quá là chu đáo luôn!

Vậy là cảnh phim đã thành công tốt đẹp rồi!

Không chỉ hỗ trợ cậu bé "con trai" khi quay phim, nam diễn viên Jo Jung Suk còn rất quan tâm, thân thiện với chú bé Kim Jun dù đang nghỉ ngơi. Trong một hình ảnh thoáng qua ở clip trên, còn có thể thấy "2 bố con" đang ngồi chơi với nhau vô cùng vui vẻ, ngọt ngào trong giờ nghỉ. 

Bình luận của netizen Việt về video hậu trường này:

- Cái dáng đi của U Ju cưng xỉu luôn á!

- Ước gì đạo diễn cho thêm cảnh của cặp bố con này. Cưng quá trời luôn.

- Cháu tôi lo diễn mà quên thoại, thương quá đi mất!

- Em bé này cute lắm nhé, phim nào em ấy đóng cũng rất đáng yêu luôn.

- Nhìn mà như hai bố con thật vậy, thích mắt quá trời.

- Diễn như không diễn vậy đó, tự nhiên gì đâu.

Nguồn ảnh: tvN, TikTok @trangno912 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm