Cung phụng bạn gái hàng tỷ đồng suốt 7 năm trời, thanh niên phát hiện người yêu mình là đàn ông với tình tiết không thể “đắng” hơn

Chi Chi, Theo Trí Thức Trẻ 21:06 23/04/2021

Sau 7 năm yêu nhau, người đàn ông sụp đổ hoàn toàn khi biết sự thật về người "bạn gái" của mình.

Ngày 22/4 vừa qua, trang 163 đưa tin cảnh sát Thượng Hải (Trung Quốc) vừa bắt được một đối tượng lừa đảo khiến dư luận xôn xao bàn tán. Hồi tháng 1 năm nay, một người đàn ông họ Điền đã đến cảnh sát trình báo về việc mình bị bạn gái quen trên mạng lừa tiền một cách trắng trợn.

Theo đó, anh Điền với bạn gái online của mình đã yêu đương được 7 năm trời. Hai người quen biết qua một game online vào năm 2014. Ngày nào anh Điền và người yêu cũng trò chuyện, chơi game cùng nhau và giữ liên lạc.

Cung phụng bạn gái hàng tỷ đồng suốt 7 năm trời, thanh niên phát hiện người yêu mình là đàn ông với tình tiết không thể “đắng” hơn - Ảnh 1.

Tình yêu online của anh Điền kéo dài tới 7 năm dù chưa một lần gặp mặt (Ảnh minh họa)

Bạn gái anh tự xưng tên là Diệp Mộng Tuyết, đang du học tại nước ngoài. Cô thường xuyên than thở mình một mình ở nước ngoài khó khăn, thiếu tiền học, tiền nhà. Thương bạn gái, anh Điền cũng hào phóng chu cấp cho cô hàng tháng. Trong 7 năm, anh đã chuyển khoản cho người yêu số tiền lên tới hơn 1,3 triệu tệ (khoảng 4,6 tỷ VNĐ).

Tuy nhiên, thời gian trôi qua càng dài anh Điền càng sinh nghi vì bạn gái không bao giờ đồng ý cho gọi video call. Lúc này, anh Điền bắt đầu nghi ngờ mình đang bị lừa đảo và báo cảnh sát.

Kết quả điều tra của cảnh sát khiến người đàn ông này hoàn toàn suy sụp nặng nề. Hóa ra người bạn gái anh trò chuyện, yêu thương mỗi ngày suốt 7 năm qua là một người đàn ông họ Dịch. Và hình ảnh của Diệp Mộng Tuyết mà anh Điền mê mẩn không ai khác chính là ảnh vợ của tên lừa đảo. Cặp đôi này cũng sống ở Thượng Hải, cùng thành phố với anh và đã có một đứa con. Hiện vẫn chưa rõ vợ tên lừa đảo này có biết hành vi của hắn trong nhiều năm qua không.

Cung phụng bạn gái hàng tỷ đồng suốt 7 năm trời, thanh niên phát hiện người yêu mình là đàn ông với tình tiết không thể “đắng” hơn - Ảnh 2.

Kẻ lừa đảo dùng ảnh của chính vợ mình giả gái để đi lừa đàn ông trên mạng

Trước cơ quan điều tra, "bạn gái" qua mạng của anh Điền bước đầu khai nhận mình lừa đảo tiền vì bị áp lực trả món nợ nần cờ bạc khổng lồ. Hiện cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra vụ việc trước khi đưa ra hình phạt cho tên này.

Vụ việc đang khiến cộng đồng mạng Trung Quốc tranh luận về tình yêu và các mối quan hệ qua mạng. Nhiều người cho rằng anh Điền đáng thương nhưng cũng đáng trách vì quá tin người nên mới bị lừa lâu và mất số tiền lớn đến vậy.

Nguồn: 163

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm