Cùng một chiếc quần jeans, hôm trước vừa diện kiểu sang chảnh hôm sau Ngọc Trinh đã lên đồ kém sang ngay được

Bông Xù, Theo Helino 22:49 18/10/2018

Đúng là một set đồ sang chảnh hay quê mùa, vấn đề không phải ở thiết kế từng món đồ mà ở cách chúng ta mix&match chúng với nhau.

Nếu nói về combo mặc đẹp bất chấp mọi kiểu dáng, mọi phong cách, mọi phụ kiện thì đích thị áo phông và quần jeans chiếm vị trí số 1. Dù cho bạn vóc dáng đầy đặn hay gợi cảm, cao ráo hay thấp bé, bạn nữ tính hay cá tính, sang chảnh hay thoải mái tự nhiên thì cứ diện áo phông cùng quần jeans là đảm bảo đẹp miễn chê. Combo còn có khả năng hợp với đủ kiểu giày dép từ cao gót đến sneakers hay giày bệt nhẹ nhàng. Đấy, chính những ưu điểm ấy mà áo phông và quần jeans luôn là combo "max đẹp" dành cho mọi cô nàng.

Ấy thế mà Ngọc Trinh, cũng quần jeans và áo phông nhưng chả hiểu sao lần này nhìn cô lại quê đến khó tả. Đâu có phải Ngọc Trinh chưa bao giờ mặc như vậy nhưng riêng lần này phải gọi là "thảm họa" nhất trong số những lần kết hợp quần jeans và áo phông của cô.

Ngọc Trinh: 1 chiếc quần jeans diện được cả 2 kiểu sang chảnh và quê mùa - Ảnh 1.

Áo phông dáng crop top khoe trọn vòng eo thon gọn mix cùng quần jeans, cộng thêm đôi sneakers hầm hố, cứ tưởng là sẽ đẹp quên lối về... thế nhưng nhìn Ngọc Trinh lại quê độ hết mức.

Ngọc Trinh: 1 chiếc quần jeans diện được cả 2 kiểu sang chảnh và quê mùa- Ảnh 2.

Cộng thêm mái tóc buộc cao, trang điểm nhạt nhòa, style này của Ngọc Trinh hợp với dạo phố chứ dự sự kiện khai trương nhà hàng lại không hợp chút nào.

Ngọc Trinh: 1 chiếc quần jeans diện được cả 2 kiểu sang chảnh và quê mùa - Ảnh 3.

Áo phông sát nách được mix sang chảnh hết nấc cùng quần jeans và đôi cao gót xuyên thấu. Đây cũng chính là chiếc quần tạo nên combo quê độ tại sự kiện vừa qua của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh: 1 chiếc quần jeans diện được cả 2 kiểu sang chảnh và quê mùa - Ảnh 4.

Cùng một chiếc quần jeans, hôm trước vừa sang chảnh hôm sau Ngọc Trinh đã lên đồ quê độ ngay được.

Với set đồ áo phông và quần jeans, ngay cả khi diện những thiết kế áo phông kín đáo đơn giản thì nhìn Ngọc Trinh cũng ăn hình hơn hẳn, chứ đâu có quê độ lạc điệu như sự kiện vừa qua. Combo quần jeans và áo phông được Ngọc Trinh kết hợp thoải mái năng động cùng sneakers đơn giản hay một đôi cao gót trong suốt hottrend nhìn khác hẳn so với việc mặc một thiết kế áo phông lỡ cỡ lại ôm sát thế này.

Ngọc Trinh: 1 chiếc quần jeans diện được cả 2 kiểu sang chảnh và quê mùa - Ảnh 5.

Ngọc Trinh trẻ trung năng động ghi điểm tuyệt đối với công thức đẹp bất hủ: quần jeans + áo phông + sneakers trắng.

Ngọc Trinh: 1 chiếc quần jeans diện được cả 2 kiểu sang chảnh và quê mùa - Ảnh 6.
Ngọc Trinh: 1 chiếc quần jeans diện được cả 2 kiểu sang chảnh và quê mùa - Ảnh 7.

Áo phông và quần jeans có đơn giản hay kiểu cách thì vẫn đẹp, vậy mà cũng có lần Ngọc Trinh lên đồ lạc liệu với chính combo huyền thoại này.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm