Cũng là Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu: Từng gây tranh cãi với khoảnh khắc "tình chết trong hững hờ" nhưng nay rất khác!

Pyo, Theo Trí Thức Trẻ 11:21 24/02/2022

Mối tình chị em giữa Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu được dân tình ngưỡng mộ.

Chuyện tình ngọt ngào, hạnh phúc giữa Lệ QuyênLâm Bảo Châu luôn được dân tình quan tâm và chú ý. Tuy nhiên, không ít lần cặp đôi vướng ồn ào vì thái độ được cho là lạnh lùng, thờ ơ của tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu với "nữ hoàng phòng trà". Mới đây, cõi mạng lại tiếp tục xôn xao, rần rần trước khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi này lan truyền trên TikTok.

Cụ thể, giọng ca Nếu Em Được Chọn Lựa ngồi sát rạt bên cạnh Lâm Bảo Châu trong một buổi đi chơi tụ tập với bạn bè. Đáng chú ý, tình trẻ kém 12 tuổi còn có hành động lắc đầu, cưng nựng với Lệ Quyên. Ngay lập tức, "nữ hoàng phòng trà" liền đưa tay lên má bày tỏ tình cảm với "nửa kia". Khoảnh khắc tình bể bình này được dân tình nhận xét như vợ chồng son. Ánh mắt ngọt ngào của cả hai đã chứng minh, thể hiện rõ mối quan hệ này!

Cũng là Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu: Từng gây tranh cãi với khoảnh khắc tình chết trong hững hờ nhưng nay rất khác! - Ảnh 2.

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên tình tứ ngồi sát rạt bên nhau, trò chuyện thân mật

Cũng là Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu: Từng gây tranh cãi với khoảnh khắc tình chết trong hững hờ nhưng nay rất khác! - Ảnh 3.

Cặp đôi liên tục thể hiện tình cảm như vợ chồng son. Ánh mắt trìu mến, ngọt lịm của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khiến cõi mạng rần rần

Cũng là Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu: Từng gây tranh cãi với khoảnh khắc tình chết trong hững hờ nhưng nay rất khác! - Ảnh 4.

Dân tình liên tục bày tỏ sự thích thú trước khoảnh khắc này

Cũng là Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu: Từng gây tranh cãi với khoảnh khắc tình chết trong hững hờ nhưng nay rất khác! - Ảnh 5.
Cũng là Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu: Từng gây tranh cãi với khoảnh khắc tình chết trong hững hờ nhưng nay rất khác! - Ảnh 6.

Trước đó, Lâm Bảo Châu vướng ồn ào lạnh nhạt, thờ ơ với Lệ Quyên, "tình chết trong hững hờ" khi chỉ chăm chăm vào điện thoại

Cũng là Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu: Từng gây tranh cãi với khoảnh khắc tình chết trong hững hờ nhưng nay rất khác! - Ảnh 7.
Cũng là Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu: Từng gây tranh cãi với khoảnh khắc tình chết trong hững hờ nhưng nay rất khác! - Ảnh 8.

Vượt qua những ồn ào, lùm xùm cả hai vẫn đồng hành bên cạnh nhau

Cũng là Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu: Từng gây tranh cãi với khoảnh khắc tình chết trong hững hờ nhưng nay rất khác! - Ảnh 9.
Cũng là Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu: Từng gây tranh cãi với khoảnh khắc tình chết trong hững hờ nhưng nay rất khác! - Ảnh 10.
Cũng là Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu: Từng gây tranh cãi với khoảnh khắc tình chết trong hững hờ nhưng nay rất khác! - Ảnh 11.

Mối quan hệ của cả hai được dân tình ngưỡng mộ

Ảnh: Cắt từ clip, Sưu tầm

https://kenh14.vn/cung-la-le-quyen-va-lam-bao-chau-tung-gay-tranh-cai-voi-khoanh-khac-tinh-chet-trong-hung-ho-nhung-nay-rat-khac-20220224105642964.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày