Cùng khoe body sexy ở lễ hội Waterbomb hot nhất xứ Hàn: Hyuna lộ vòng 3 "nhức mắt", đàn em Chungha được khen hết lời

Mic, Theo Helino 06:00 22/07/2019

Trong khi đàn em Chungha được ví như “nữ thần nhiệt đới” thì nữ hoàng sexy Hyuna lại bị ném đá vì diện trang phục quá phản cảm.

Lễ hội nhạc nước Waterbomb là một trong những lễ hội âm nhạc lớn và được mong chờ nhất Hàn Quốc. Không chỉ nổi tiếng vì quy tụ dàn sao khủng mà các phần trình diễn ở lễ hội này còn có khả năng "đốt mắt" người hâm mộ bởi độ cuồng nhiệt cũng như nóng bỏng. 

Xuất hiện tại lễ hội nhạc nước Waterbomb 2019 ở Seoul, Hyuna được mong đợi sẽ đem lại những màn trình diễn bốc lửa và cuồng nhiệt, đốt cháy sân vận động đúng như tên gọi "nữ hoàng sexy" của cô. Vậy mà ngược lại với mong đợi, người hâm mộ lại cảm thấy "nhức mắt" với hình ảnh trang phục nhạy cảm ướt nhẹp, lộ vòng 3 phản cảm. Và hơn cả màn "lộ hàng" này, đôi môi tều như xúc xích của Hyuna cũng khiến khán giả mất tập trung vì quá nổi bật.

Cùng là một trong những nữ ca sĩ solo đình đám diễn tại đây, trong khi đàn chị Hyuna bị "ném đá" tơi tả, thì Chungha lại được ví như "nữ thần nhiệt đới" bởi nhan sắc quyến rũ vừa phải, thần thái miễn bàn.

Cùng khoe body sexy ở lễ hội Waterbomb hot nhất xứ Hàn: Hyuna lộ vòng 3 nhức mắt, đàn em Chungha được khen hết lời - Ảnh 1.

Đa số cư dân mạng đều bình luận rằng họ không thể tập trung vào thứ gì khác ngoài "cặp môi" của Hyuna.

Cùng khoe body sexy ở lễ hội Waterbomb hot nhất xứ Hàn: Hyuna lộ vòng 3 nhức mắt, đàn em Chungha được khen hết lời - Ảnh 2.
Cùng khoe body sexy ở lễ hội Waterbomb hot nhất xứ Hàn: Hyuna lộ vòng 3 nhức mắt, đàn em Chungha được khen hết lời - Ảnh 3.
Cùng khoe body sexy ở lễ hội Waterbomb hot nhất xứ Hàn: Hyuna lộ vòng 3 nhức mắt, đàn em Chungha được khen hết lời - Ảnh 4.

Chiếc quần ngắn ướt nhẹp quá đỗi phản cảm cùng cách tạo dáng khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy "nhức mắt"

Cùng khoe body sexy ở lễ hội Waterbomb hot nhất xứ Hàn: Hyuna lộ vòng 3 nhức mắt, đàn em Chungha được khen hết lời - Ảnh 5.

Có vẻ lần này, đọng lại trong người hâm mộ không phải hình ảnh một Hyuna "sexy táo bạo" mà chỉ là sự "khó đỡ" và "phản cảm"

Cùng khoe body sexy ở lễ hội Waterbomb hot nhất xứ Hàn: Hyuna lộ vòng 3 nhức mắt, đàn em Chungha được khen hết lời - Ảnh 6.
Cùng khoe body sexy ở lễ hội Waterbomb hot nhất xứ Hàn: Hyuna lộ vòng 3 nhức mắt, đàn em Chungha được khen hết lời - Ảnh 7.
Cùng khoe body sexy ở lễ hội Waterbomb hot nhất xứ Hàn: Hyuna lộ vòng 3 nhức mắt, đàn em Chungha được khen hết lời - Ảnh 8.
Cùng khoe body sexy ở lễ hội Waterbomb hot nhất xứ Hàn: Hyuna lộ vòng 3 nhức mắt, đàn em Chungha được khen hết lời - Ảnh 9.

Kín đáo hơn đàn chị Hyuna, nhưng Chungha vẫn "thiêu đốt" sân khấu bởi những màn trình diễn cuồng nhiệt và sự quyến rũ. Đúng là không quá khi gọi Chungha là "nữ hoàng nhiệt đới". Có vẻ lần này về độ quyến rũ thì cô nàng đã bỏ xa đàn chị rồi

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm