Cùng khám phá Trạm Đoàn Viên Bia Việt được loạt KOLs ồ ạt check-in

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 28/01/2022

Đường về nhà Tết này có thể sẽ dài và khó khăn hơn mọi năm, nhưng đừng quá lo lắng vì đã có Trạm Đoàn Viên của Bia Việt đây rồi!

Trải qua một năm đầy khó khăn lại càng khiến mong ước đoàn tụ trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết, và rất nhiều người đã quyết định trở về nhà bằng xe máy. Thấu hiểu điều này, Bia Việt đã bố trí hàng loạt Trạm Đoàn Viên trên trục đường chính đi từ TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội đến các tỉnh thành, cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí để hành trình hồi hương của những người xa quê suôn sẻ và an toàn hơn.

Trong những ngày qua, các Trạm Đoàn Viên đã đón tiếp hàng nghìn lượt người ghé vào nghỉ ngơi. Tại đây, họ được nhân viên giúp bảo dưỡng xe cộ, nhận phiếu ăn uống và phiếu đổ xăng, tham gia hoạt động giải trí để thắng những phần quà đón Xuân thú vị từ Bia Việt. Nhìn những người dân xa quê mừng vui tận hưởng các dịch vụ miễn phí, ca sĩ Khắc Việt có mặt tại Trạm Đoàn Viên Hải Dương 559, tỉnh Hải Dương lắng lòng chia sẻ: "Một năm qua ai cũng đều vất vả nên Tết chính là dịp để chúng ta dành thời gian nghỉ ngơi và sum họp bên những người yêu thương. Trên đường về quê, đặc biệt là với những người đi xe máy họ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Do đó, Trạm đoàn viên Bia Việt là một chương trình rất ý nghĩa và thiết thực nhằm hỗ trợ cho những người xa quê về nhà ăn Tết. Hy vọng sẽ có nhiều người dân về quê được hỗ trợ bởi các Trạm Đoàn Viên, để hành trình về nhà của họ thêm khởi sắc".

Cùng khám phá Trạm Đoàn Viên Bia Việt được loạt KOLs ồ ạt check-in - Ảnh 1.

Cùng thời điểm này, sự có mặt của diễn viên Huỳnh Đông ở Trạm Đoàn Viên Long Thành 2 cũng khiến bầu không khí trở nên vui vẻ hơn.Trên chuyến công tác dưới Vũng Tàu, anh đã ghé qua Trạm Đoàn Viên Bia Việt để nghỉ chân, tiếp thêm năng lượng cho chuyến đi. Anh hào hứng chia sẻ: "Mình khá bất ngờ vì ngoài các khu vực chụp hình, vui chơi lấy quà thì Trạm Đoàn Viên của Bia Việt còn cung cấp nước, phiếu ăn, phiếu xăng và quà khi tham gia các trò chơi. Bản thân Đông thấy đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa trong mùa Tết này khi năm qua là một năm biến động với nhiều sự thay đổi. Trong một năm khó khăn với kinh tế eo hẹp, chương trình này xuất hiện đã thật sự giúp đỡ rất nhiều cho các anh em xa quê về nhà ăn Tết, với những sự hỗ trợ nhỏ nhưng vô cùng ấm lòng".

Cùng khám phá Trạm Đoàn Viên Bia Việt được loạt KOLs ồ ạt check-in - Ảnh 2.

Cũng tại nơi đây, nhiều người đã nhận ra sự có mặt của phượt thủ Trần Đặng Đăng Khoa. Anh chia sẻ: "Có chạy xe rong ruổi bao miền, bao đất nước nhưng Tết đến xuân về thì cũng phải chạy xe về nhà như bao người con. Mình rất vui khi có những chương trình thiết thực như Trạm Đoàn Viên Bia Việt hỗ trợ người về quê ăn Tết bằng những chai nước suối, phần ăn, lít xăng hay các phần quà ý nghĩa. Hy vọng mọi người ai cũng đều có một hành trình về quê nhanh chóng và an toàn. Chúc tất cả mọi người có một cái Tết khởi sắc và trọn vẹn".

Cùng khám phá Trạm Đoàn Viên Bia Việt được loạt KOLs ồ ạt check-in - Ảnh 3.

Là cầu thủ phải xa nhà để tham gia các giải đấu quanh năm suốt tháng nên Tiến Linh rất hiểu nỗi lòng của những người lao động xa quê. Anh tâm sự: "Mùa xuân là mùa đoàn tụ nhưng chặng đường về quê ăn Tết của nhiều người con xa xứ vẫn còn lắm gian nan vất vả. Nhưng năm nay, với sự có mặt của các Trạm Đoàn viên của Bia Việt trên các trục đường chính hành trình về nhà đoàn tụ cùng gia đình của những người xa quê sẽ bớt khó khăn và an toàn hơn".

Cùng khám phá Trạm Đoàn Viên Bia Việt được loạt KOLs ồ ạt check-in - Ảnh 4.

Bên cạnh sự hào hứng của con đường về quê đón Tết là những giây phút trầm lắng của những người xa nhà trong dịp Tết để hoàn thành sứ mệnh với bóng đá Việt Nam. Đó là Tiền đạo Nguyễn Công Phượng cùng những người đồng đội của mình đang có mặt ở nước Úc xa xôi để chuẩn bị cho trận đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trước khi lên đường thi đấu, Công Phượng cho biết: "Với Phượng, Tết dường như không trọn vẹn nếu thiếu đi những hành động giúp đỡ, sẻ chia.Tết năm nay bà con mình về quê ăn Tết bằng xe máy nhiều hơn mọi năm. Trên đường về quê nếu được hỗ trợ từ các Trạm Đoàn Viên Bia Việt thì bà con sẽ đỡ vất vả hơn. Cần gì những điều lớn lao, đôi khi những hành động nhỏ nhưng đầy sự thấu hiểu và sẻ chia thế này cũng làm cho chặng đường về nhà dường như gần hơn".

Cùng khám phá Trạm Đoàn Viên Bia Việt được loạt KOLs ồ ạt check-in - Ảnh 5.

Các KOLs cùng các cầu thủ nổi tiếng đều đang hối hả về quê và đón một cái Tết đoàn viên bên gia đình, còn bạn thì sao? Hãy gác lại mọi nỗi lo năm cũ, cùng xách balo lên và sẵn sàng để cùng "hết mình về nhà", cùng hướng tới một cái Tết khởi sắc vì Tết chỉ thật sự là tết khi ta về đến nhà. Đã có Bia Việt sẵn sàng đồng hành cùng mọi người dân trên hành trình về quê đón Tết Nguyên Đán 2022, trên cung đường đoàn tụ sau 1 năm xa cách.

https://kenh14.vn/cung-kham-pha-tram-doan-vien-bia-viet-duoc-loat-kols-o-at-check-in-20220128175825768.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày