Cũng để tóc mái dài rẽ ngôi, nhưng sao con gái Minh Nhựa ở hiện tại lại sang hơn phiên bản quá khứ gấp bội phần?

Green, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 30/03/2020

Tất cả là nhờ vài chiêu hack độ phồng cho mái tóc.

Tóc rẽ ngôi là một kiểu đầu không phải chị em nào cũng kết thân được. Nếu may mắn sở hữu chất tóc tơi bồng, dày dặn thì kiểu tóc này có thể sinh ra dành cho bạn, nhưng trời sinh tóc đã mỏng và xẹp, bạn bắt buộc phải "chơi chiêu" nếu muốn chinh phục xuất sắc kiểu tóc rẽ ngôi "kém thân thiện".

Như trong trường hợp của Joyce Phạm – ái nữ của đại gia Minh Nhựa, cô nàng từng gắn bó với tóc lỡ vai, rẽ ngôi giữa cách đây vài năm; nhưng đáng tiếc là chất tóc quá thẳng, dễ xẹp đã không giúp nhan sắc của cô nàng thăng hoa.

Cũng để tóc mái dài rẽ ngôi, nhưng sao con gái Minh Nhựa ở hiện tại lại sang hơn phiên bản quá khứ gấp bội phần? - Ảnh 1.
Cũng để tóc mái dài rẽ ngôi, nhưng sao con gái Minh Nhựa ở hiện tại lại sang hơn phiên bản quá khứ gấp bội phần? - Ảnh 2.
Cũng để tóc mái dài rẽ ngôi, nhưng sao con gái Minh Nhựa ở hiện tại lại sang hơn phiên bản quá khứ gấp bội phần? - Ảnh 3.

Khoảng thời gian sau đó, Joyce Phạm đã đổi sang kiểu tóc mái mưa trendy và có được diện mạo trẻ trung, thời thượng hơn hẳn. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Joyce Phạm đã quay về với tóc mái dài, rẽ ngôi và điều đáng ngạc nhiên ở đây là, nhan sắc của cô nàng trở nên xinh đẹp, sang chảnh hơn bao giờ hết.

Cũng để tóc mái dài rẽ ngôi, nhưng sao con gái Minh Nhựa ở hiện tại lại sang hơn phiên bản quá khứ gấp bội phần? - Ảnh 4.
Cũng để tóc mái dài rẽ ngôi, nhưng sao con gái Minh Nhựa ở hiện tại lại sang hơn phiên bản quá khứ gấp bội phần? - Ảnh 5.
Cũng để tóc mái dài rẽ ngôi, nhưng sao con gái Minh Nhựa ở hiện tại lại sang hơn phiên bản quá khứ gấp bội phần? - Ảnh 6.
Cũng để tóc mái dài rẽ ngôi, nhưng sao con gái Minh Nhựa ở hiện tại lại sang hơn phiên bản quá khứ gấp bội phần? - Ảnh 7.

Cùng là tóc mái dài rẽ ngôi, nhưng tại sao nhan sắc của Joyce Phạm lại lên hương ngoạn mục? Đó là bởi, cô nàng đã áp dụng vài tuyệt chiêu hack độ phồng cho tóc như: đổi đường ngôi, hất tóc mái lệch, hay uốn sóng tóc mái… Và như các nàng thấy đấy, chỉ áp dụng vài chiêu nhỏ xíu vậy thôi là nhan sắc đã có sự đột phá theo hướng vô cùng tích cực, vậy nên chị em hãy thường xuyên trau dồi cho mình càng nhiều bí kíp hack tóc đẹp càng tốt nhé!

Cũng để tóc mái dài rẽ ngôi, nhưng sao con gái Minh Nhựa ở hiện tại lại sang hơn phiên bản quá khứ gấp bội phần? - Ảnh 8.
Cũng để tóc mái dài rẽ ngôi, nhưng sao con gái Minh Nhựa ở hiện tại lại sang hơn phiên bản quá khứ gấp bội phần? - Ảnh 9.
Cũng để tóc mái dài rẽ ngôi, nhưng sao con gái Minh Nhựa ở hiện tại lại sang hơn phiên bản quá khứ gấp bội phần? - Ảnh 10.
Cũng để tóc mái dài rẽ ngôi, nhưng sao con gái Minh Nhựa ở hiện tại lại sang hơn phiên bản quá khứ gấp bội phần? - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm