Cũng bán kem như nhiều nơi nhưng cửa hàng này lại sử dụng nhiều "chiêu trò" để hút khách

Bánh Bao, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 24/11/2018

Không chỉ phục vụ kem mà cửa hàng này còn mong muốn đem đến những trải nghiệm ăn uống vui vẻ cho thực khách thông qua kiểu phục vụ rất độc đáo.

Chuỗi cửa hàng kem Amy's Ice Cream là một trong những địa chỉ tráng miệng được nhiều người Mỹ yêu thích. Có mặt ở khắp mọi thành phố từ năm 1984, nếu so với những thương hiệu khác thì tính ra tuổi đời của tiệm vẫn còn "non". Nhưng họ có một "bí quyết" rất lạ để giữ chân thực khách mà chẳng phải tiệm kem ở Mỹ nào cũng làm được. Điều đó nằm ở cách phục vụ có 1 - 0 - 2 của nhân viên tại đây.

Không phải như cung cách lịch thiệp, trang nhã như nhiều cửa hàng khác, Amy's Ice Cream đã mang đến trải nghiệm ẩm thực thú vị thông qua các màn trình diễn đầy sáng tạo. Bạn sẽ chiêm ngưỡng những "chiêu trò" ảo thuật cùng với viên kem lạnh từ nhân viên trước khi thưởng thức chúng.

Nào là tung hứng cùng viên kem, nhảy nhót hay "múa máy" đủ kiểu... Mỗi nhân viên đều được huấn luyện kĩ càng để có thể thực hiện những thao tác khó nhằn này. Đôi khi thực khách sẽ tham gia bằng cách đứng từ xa để chụp lấy những viên kem cứ như đang chơi trò chơi.

Phương châm phục vụ của Amy's Ice Cream là không chỉ mang đến những phần kem mát lạnh, thơm ngon mà còn tạo ra bầu không khí thân thiện cho thực khách. Họ mong muốn mỗi người đến đây đều được tận hưởng niềm vui thông qua kiểu phục vụ độc đáo này.

Nhưng đôi lúc "lỗi lầm" cũng thường xảy ra...

Tuy nhiên không thể không kể đến sự phong phú hương vị của món ăn tại đây. Kem được làm từ sữa tươi cao cấp với hơn 350 lựa chọn. Từ những kiểu truyền thống như chocolate, trà xanh, vani... đến việc kết hợp mùi đặc biệt như kem bánh rán, kem vị sandwich... Tất cả đều được làm mới mỗi ngày để mang đến những phần tráng miệng tươi ngon, mát lạnh.

Đừng lo, bạn sẽ không bị tính thêm phí khi xem các màn biểu diễn này đâu nhé. Phần ăn cũng không quá đắt, dao động chỉ từ $2.5 - $4 (khoảng 58k - 115k) theo kích thước của viên kem.

Địa chỉ: 1301 South Congress Ave, Austin, Texax, Hoa Kỳ

Giá: $2.5 - $4 (khoảng 58k - 115k)

Nguồn: Bringme, Thelocalpalate...

Bình luận