Cúc Tịnh Y ẵm giải diễn DỞ nhất năm vì cơn nghiện "sương sa hạt lựu", fan Việt bất ngờ phản đối lại đề cử cô khác tệ hơn?

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 28/12/2021

"Chiến thắng" của Cúc Tịnh Y đáng ra nên thuộc về một sao nữ khác.

Đối với các diễn viên nói chung và diễn viên của màn ảnh Hoa ngữ nói riêng, việc lên sân khấu nhận giải thưởng là một vinh dự lớn trong cuộc đời làm nghề của họ, tuy nhiên không phải là với giải thưởng Cây Chổi Vàng. Bởi lẽ tính chất của nó tương tự với giải Mâm Xôi Vàng của Hollywood, đó chính là nhằm phê bình những nhân vật, những tác phẩm gây thất vọng nhất trong năm. Mới đây, 3 cái tên "chiến thắng" đối với hạng mục phim truyền hình 2021 đã được cư dân mạng Weibo bầu ra.

Chẳng một ai lấy làm ngạc nhiên khi giải thưởng phim truyền hình tệ nhất 2021 thuộc về bộ phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp do Trình TiêuHứa Khải đóng chính. Bởi lẽ dự án này ngay từ khi lên sóng đã dính phải không ít những lùm xùm về đạo nhái ý tưởng, nội dung không được logic, hợp lí và đặc biệt là diễn xuất dở tệ của nữ chính Trình Tiêu.

Cúc Tịnh Y ẵm giải diễn DỞ nhất năm vì cơn nghiện sương sa hạt lựu, fan Việt bất ngờ phản đối lại đề cử cô khác tệ hơn? - Ảnh 1.
Cúc Tịnh Y ẵm giải diễn DỞ nhất năm vì cơn nghiện sương sa hạt lựu, fan Việt bất ngờ phản đối lại đề cử cô khác tệ hơn? - Ảnh 2.

Trình Tiêu và Hứa Khải nhận giải bộ phim tệ nhất năm

Phải nói rằng 2021 là một năm vô cùng năng suất của Trình Tiêu khi mà có tới 3 bộ phim của cô nàng được lên sóng, tuy nhiên ở cả 3 tác phẩm người ta đều chẳng thấy sự thay đổi nào ở diễn xuất của nữ diễn viên cả. Chính bởi vậy nên nhiều người cho rằng Trình Tiêu mới là người xứng đáng phải nhận giải nữ diễn viên tệ nhất năm, thay vì là Cúc Tịnh Y.

Khán giả cảm thấy được sự tiến bộ của Cúc Tịnh Y trong những dự án gần đây, đặc biệt là ở cảnh khóc của Mộ Nam Chi. Điều duy nhất gây "ác cảm" cho khán giả đó chính là tạo hình một màu từ phim này qua phim khác với lối make up quá lố và một mớ phụ kiện đội đầu.

Cúc Tịnh Y ẵm giải diễn DỞ nhất năm vì cơn nghiện sương sa hạt lựu, fan Việt bất ngờ phản đối lại đề cử cô khác tệ hơn? - Ảnh 3.
Cúc Tịnh Y ẵm giải diễn DỞ nhất năm vì cơn nghiện sương sa hạt lựu, fan Việt bất ngờ phản đối lại đề cử cô khác tệ hơn? - Ảnh 4.

Cúc Tịnh Y dù đã tiến bộ nhưng vẫn không tránh khỏi giải diễn viên nữ tệ nhất năm

Và cuối cùng giải thưởng nam diễn viên tệ nhất 2021 thuộc về Kim Hạn với vai diễn trong bộ phim Quân Cửu Linh kết hợp với Bành Tiểu Nhiễm. Khán giả xem phim đã nhận xét rằng từ tạo hình cho đến tính cách của nhân vật mà Kim Hạn thủ vai đều khiến cho họ cảm thấy vô cùng ngán ngẩm.

Cúc Tịnh Y ẵm giải diễn DỞ nhất năm vì cơn nghiện sương sa hạt lựu, fan Việt bất ngờ phản đối lại đề cử cô khác tệ hơn? - Ảnh 5.
Cúc Tịnh Y ẵm giải diễn DỞ nhất năm vì cơn nghiện sương sa hạt lựu, fan Việt bất ngờ phản đối lại đề cử cô khác tệ hơn? - Ảnh 6.

Trong năm nay còn nam diễn viên nào tệ hơn Kim Hạn nữa?

Chiến thắng ở giải thưởng Cây Chổi Vàng quả thực không phải điều gì để lấy làm vẻ vang, hãnh diện. Mong rằng những cái tên đã xuất hiện trong "bảng vàng" năm nay sẽ dũng cảm đối mặt thất bại để rút ra kinh nghiệm, bài học cho bản thân và không xuất hiện lại ở giải thưởng này vào năm tiếp theo.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm