Cục Quản lý xác nhận Kai (EXO) không thể trì hoãn nghĩa vụ quân sự hơn nữa

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 19:22 04/05/2023

Các fan đều rất bất ngờ khi Kai (EXO) phải nhập ngũ sớm hơn dự kiến, tuy nhiên Cục Quản lý Nhân sự Quân đội đã lên tiếng về vấn đề này.

Vào ngày 3/5, SM Entertainment thông báo Kai (EXO) sẽ nhập ngũ vào ngày 11/5. Theo công ty, vì Cục Quản lý Nhân sự Quân đội thay đổi quy định nên Kai phải nhập ngũ sớm hơn dự kiến và rút khỏi màn comeback sắp tới của EXO.

Tuy nhiên đến sáng ngày 4/5, đại diện của Cục Quản lý Nhân sự Quân đội khu vực Seoul đã lên tiếng thông qua tờ Starnews: "Không có sự thay đổi quy định nào cả. Cả người bình thường và người nổi tiếng đều có 5 lần được hoãn nhập ngũ trong vòng 2 năm. Có nhiều lý do khác nhau, trong đó "lý do khác" được phép sử dụng 2 lần trong tổng cộng 5 lần cho phép".

Cục Quản lý xác nhận Kai (EXO) không thể trì hoãn nghĩa vụ quân sự hơn nữa - Ảnh 2.

"Cỗ máy nhảy" EXO không thể trì hoãn nhập ngũ được nữa

Theo sự giải thích của Cục Quản lý, Kai có thể đã áp dụng "lý do khác" tương ứng với "hoạt động của người nổi tiếng" để trì hoãn nhập ngũ, sử dụng lý do này 2 lần cho các lịch trình như đi biểu diễn ở nước ngoài. Tóm lại, Kai không còn lý do nào khác để trì hoãn việc nhập ngũ.

Nam idol sinh năm 1994 sẽ được đào tạo cơ bản, sau đó làm nhân viên phục vụ cộng đồng trong 21 tháng. Trước đó vào tối qua (3/5), nam idol bật khóc trên livestream vì đã tập luyện rất nhiều nhưng không kịp biểu diễn cho fan xem.

Cục Quản lý xác nhận Kai (EXO) không thể trì hoãn nghĩa vụ quân sự hơn nữa - Ảnh 3.

Kai bật khóc trên livestream, khiến fan vô cùng lo lắng

Nguồn: Starnews

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày