Cực phẩm như anh em Ông Cao Thắng mà cũng "lép vế" khi đứng cạnh mẹ: "Chị nhà" trẻ trung và thần thái quá!

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 23:13 06/04/2020

Có mẹ xinh đẹp với thần thái, khí chất sang trọng cỡ này thì bảo sao anh em Ông Cao Thắng - Ông Thoại Liên không sở hữu nhan sắc thu hút tới vậy.

Ông Cao Thắng - Ông Thoại Liên chính là cặp anh em nổi tiếng giàu có, quyền lực lại còn sở hữu khí chất và ngoại hình hơn người. Hôm nay, khi Ông Thoại Liên chúc mừng sinh nhật mẹ bằng loạt ảnh trên Instagram thì dân tình mới nhận ra rằng hoá ra anh em nhà người ta đẹp là do gen di truyền vượt trội từ phụ huynh đấy!

Trong loạt ảnh do Ông Thoại Liên đăng tải, mẹ của cô nàng vô cùng xinh đẹp với khí chất và thần thái rất trang nhã, sang trọng. Dù đã có tuổi nhưng mẹ chồng của Đông Nhi vẫn sở hữu làn da căng mịn cùng sự tươi tắn, rạng rỡ hiếm có khó tìm. Gu thời trang đơn giản nhưng tinh tế cũng giúp người mẹ này trông vô cùng trẻ trung, phong cách.

Cực phẩm như anh em Ông Cao Thắng mà cũng lép vế khi đứng cạnh mẹ: Chị nhà trẻ trung và thần thái quá! - Ảnh 1.

Ảnh gia đình mà cứ như look book thời trang

Cả nhà ai cũng đẹp

Xem hết loạt ảnh thì dân tình chỉ còn biết xuýt xoa ngưỡng mộ, ghen tỵ vì nhà gì mà đẹp từ mẹ đến con trai, con gái rồi cả con dâu nữa. Có mẹ đẹp thế này thì bảo sao mà Ông Cao Thắng và Ông Thoại Liên không sở hữu nhan sắc đẹp "hết phần thiên hạ".

Mẹ của Ông Thoại Liên rất trẻ trung, rạng rỡ

Cực phẩm như anh em Ông Cao Thắng mà cũng lép vế khi đứng cạnh mẹ: Chị nhà trẻ trung và thần thái quá! - Ảnh 4.
Cực phẩm như anh em Ông Cao Thắng mà cũng lép vế khi đứng cạnh mẹ: Chị nhà trẻ trung và thần thái quá! - Ảnh 5.

Gu thời trang của mẹ Ông Cao Thắng rất tinh tế, nhã nhặn

Cực phẩm như anh em Ông Cao Thắng mà cũng lép vế khi đứng cạnh mẹ: Chị nhà trẻ trung và thần thái quá! - Ảnh 6.
Cực phẩm như anh em Ông Cao Thắng mà cũng lép vế khi đứng cạnh mẹ: Chị nhà trẻ trung và thần thái quá! - Ảnh 7.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lá thư của 2 bé trai 8 tuổi gửi bạn thân vừa mất mẹ khiến ai cũng rưng rưng: "Hãy để mẹ được nghỉ ngơi, nếu cậu khóc mẹ sẽ rất buồn"

    "Mình biết mẹ cậu đã qua đời. Bọn mình biết cậu rất buồn, cậu đừng buồn nữa, hãy để mẹ cậu được nghỉ ngơi. Mình và S. chia buồn với cậu. Nếu cậu khóc mẹ sẽ rất buồn...", nội dung bức thư từ hai cậu bạn thân gửi đến cậu bé 8 tuổi để quan tâm chân thành và chia sẻ nỗi buồn đã khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm