Cứ đứng cạnh Ngọc Trinh là Vũ Khắc Tiệp lộ "bàn tay hư", ôm trọn cả vòng 3 thế thì phản ứng đàng gái ra sao?

Hạ Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:30 14/10/2021

Thân thiết với Ngọc Trinh 17 năm, chắc Vũ Khắc Tiệp có cả kho ảnh "hư hỏng" cùng bạn thân.

Trong những ngày TP.HCM đã bình thường mới, Vũ Khắc TiệpNgọc Trinh liền có buổi gặp gỡ để làm việc và chụp ảnh xịn xò bên nhau. Đã lâu không hò hẹn, cặp đôi bạn thân 17 năm khiến dân tình "đỏ mặt" vì liên tục để lộ những khoảnh khắc có cử chỉ đụng chạm khá nhạy cảm.

Nói đâu xa, trong loạt ảnh đăng tải trên trang cá nhân vào hôm 13/10, Vũ Khắc Tiệp bị "thánh soi" phát hiện hành động đặt bàn tay ôm lấy trọn vòng 3 của Ngọc Trinh trước ống kính. Bị chạm đến cơ thể nhưng dường như "Nữ hoàng nội y" chẳng mấy quan tâm mà còn cười hết cỡ và tựa vào người bạn thân. Mặc dù biết mối quan hệ của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp vô cùng thân thiết nhưng dân tình không khỏi đỏ mặt trước khoảnh khắc này.

Cứ đứng cạnh Ngọc Trinh là Vũ Khắc Tiệp lộ bàn tay hư, ôm trọn cả vòng 3 thế thì phản ứng đàng gái ra sao? - Ảnh 2.

Vũ Khắc Tiệp tiếp tục bị "thánh soi" phát hiện đặt "bàn tay hư" lên vòng 3 của Ngọc Trinh

Clip ghi lại khoảnh khắc "bàn tay hư" của Vũ Khắc Tiệp dành cho Ngọc Trinh vào ít ngày trước

Cứ đứng cạnh Ngọc Trinh là Vũ Khắc Tiệp lộ bàn tay hư, ôm trọn cả vòng 3 thế thì phản ứng đàng gái ra sao? - Ảnh 4.

Thậm chí, "ông bầu" từng đánh mạnh vào vòng 3 của Ngọc Trinh trên sóng livestream

Trước đó, cả hai thường xuyên có những cử chỉ thân thiết quá đà và thiếu tinh tế khiến dân tình phải mở cuộc "khẩu chiến"

Ảnh, clip: Instagram nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm