Cư dân mạng náo loạn đồn đoán Hà Hồ sắp bắt tay với một “gã khổng lồ” quốc tế, chuẩn bị lấn sân sang một lĩnh vực mới

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 09/09/2020

Trong những ngày qua, tin đồn Hà Hồ chuẩn bị bắt tay với một thương hiệu tầm cỡ quốc tế đã làm "dậy sóng" cư dân mạng. Nhiều người thi nhau đồn đoán về sản phẩm mới sắp được trình làng cũng như tò mò tên tuổi của "gã khổng lồ" chính xác là ai.

Hà Hồ thành công khi rẽ hướng sang kinh doanh mỹ phẩm. Cũng nhờ cô mà các dòng son môi, cushion, phấn má, mặt nạ… được "thơm lây" khi vừa ra mắt đã nhanh chóng "cháy hàng" và làm mưa làm gió khắp cộng đồng làm đẹp. Đó cũng là minh chứng cho việc mỗi bước đi của Hà Hồ đều có sự chuẩn bị kĩ càng, chắc chắn, luôn tạo được lòng tin với người hâm mộ và khiến nhiều người chờ đợi sự bùng nổ, đột phá. Chính vì vậy, khi tin tức Hà Hồ và M.O.I sắp bắt tay cùng với một thương hiệu quốc tế rộ lên, dân tình thực sự đứng ngồi không yên và nôn nóng muốn biết rốt cuộc "ông lớn" là ai và sẽ có dòng sản phẩm mới mẻ gì sắp "khuấy đảo"?

Cư dân mạng náo loạn đồn đoán Hà Hồ sắp bắt tay với một “gã khổng lồ” quốc tế, chuẩn bị lấn sân sang một lĩnh vực mới - Ảnh 1.

Hình ảnh được Hà Hồ và thương hiệu đồng loạt đăng tải, hé lộ cú bắt tay đầy thú vị giữa M.O.I và một "gã khổng lồ"

Về phía Hà Hồ và thương hiệu của cô, hai bên đều thống nhất "ém" thông tin rất kĩ, nên các fan chỉ còn cách "hóng" thêm từng ngày và thi nhau đồn đoán thôi. Có người vẫn khẳng định "Nữ hoàng giải trí" sẽ "tung chưởng" những sản phẩm makeup như trước nay, nhưng cũng có không ít ý kiến thú vị cho rằng biết đâu "chị đẹp" sẽ lấn sân sang một lĩnh vực hoàn toàn mới.

Cư dân mạng náo loạn đồn đoán Hà Hồ sắp bắt tay với một “gã khổng lồ” quốc tế, chuẩn bị lấn sân sang một lĩnh vực mới - Ảnh 2.

Cư dân mạng náo loạn thi nhau đồn đoán "gã khổng lồ" đó chính xác là ai?

Và đương nhiên là mọi phán đoán của cư dân mạng đều có lý lẽ riêng. Vì Hà Hồ lẫn thương hiệu đều "chơi chiêu" đưa thông tin nhỏ giọt vừa thử thách tính sáng tạo vừa dễ "bắt lú" người xem đây mà! Câu chuyện bắt đầu khi Hà Hồ đăng một tấm poster khá lạ và nhiều ẩn ý. Poster nhá hàng lần này không quá cầu kì, lồng lộn mà chỉ có Hà Hồ và một cô bé xinh xắn, có đường nét khuôn mặt khá giống Hà Hồ, cả 2 cùng diện chiếc váy giống hệt nhau và makeup theo tông hồng trong trẻo ngọt ngào, tươi tắn.

Ngoài ra, đi kèm poster đầy ẩn ý này, Hà Hồ cũng gợi ý vài lời nhắn úp mở về sự hợp tác với "gã khổng lồ" quốc tế, khẳng định hơn 1 năm qua với tất cả tâm huyết của đội ngũ dành cho điều kỳ diệu này, chắc chắn sẽ mở ra 1 thế giới lấp lánh và lung linh nhất từ trước đến nay, chỉ là hiện giờ dân tình vẫn chưa rõ "gã khổng lồ" này chính xác là ai và liệu cú bắt tay này có thể cho ra đời một dòng sản phẩm mới và ở một lĩnh vực hoàn toàn khác chăng?

Cư dân mạng náo loạn đồn đoán Hà Hồ sắp bắt tay với một “gã khổng lồ” quốc tế, chuẩn bị lấn sân sang một lĩnh vực mới - Ảnh 3.
Cư dân mạng náo loạn đồn đoán Hà Hồ sắp bắt tay với một “gã khổng lồ” quốc tế, chuẩn bị lấn sân sang một lĩnh vực mới - Ảnh 4.
Cư dân mạng náo loạn đồn đoán Hà Hồ sắp bắt tay với một “gã khổng lồ” quốc tế, chuẩn bị lấn sân sang một lĩnh vực mới - Ảnh 5.

Nhưng bấy nhiêu đó cũng chưa đủ độ "xoắn não" đâu ạ! Vì sau khi hé lộ poster gây tò mò, thương hiệu còn liên tục đăng tải loạt hình gây bối rối chút nhẹ với netizen. Bởi 3 tấm ảnh "kế thừa" tiếp theo có sự xuất hiện của sữa, kẹo, bánh cookies cũng khó đoán không kém. Điều đó khiến nhiều người phỏng đoán hẳn là lần này Hà Hồ sẽ rẽ hướng sang lĩnh vực khác rồi đây.

Ngoài ra, các cư dân mạng cũng suy đoán danh tính thương hiệu quốc tế bắt tay cùng Hà Hồ nhiều khả năng là một "gã khổng lồ" lừng lẫy trong làng sản xuất bánh kẹo, ngành hàng tiêu dùng hay thời trang chứ đâu. Có điều, khó mà kết luận chính xác vì mọi thông tin còn khá ít và mơ hồ. Chờ đợi và tin tưởng cú đột phá của Hà Hồ và M.O.I Cosmetics từ giờ đến 15/9 là bạn sẽ dần biết được đáp án ngay!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cửa sổ cuộc sống": Dự án cho phép từ bỏ con, mang đứa trẻ đến với cuộc đời mới thay vì những cái chết oan uổng

    Trong 5 năm dự án "Cửa sổ cuộc sống", 39 đứa trẻ đã được cứu sống. Nó là một chiếc nôi được thiết kế giống lồng ấp, nơi người mẹ được giấu tên có thể bỏ rơi đứa con không mong muốn.
  • Đọc thêm