Cư dân mạng đồng loạt thả nút phẫn nộ với hoạt động đón tân sinh viên điên rồ tại Thái Lan

Knocker, Theo Thời Đại 11:33 07/07/2017

Dường như lần này, người Thái đã rất phẫn nộ và tỏ ra quá thất vọng đối với hoạt động đón tân sinh viên tại trường đại học.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng Thái Lan đang tỏ ra hết sức phẫn nộ về những hình ảnh khá nhạy cảm trong hoạt động đón tân sinh viên tại một trường đại học ở nước này. Theo đó, trong những hình ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các mạng xã hội Thái Lan là hình ảnh của một cậu sinh viên năm nhất nhìn có vẻ như đang chạm má một bạn nữ.

Cư dân mạng đồng loạt thả nút phẫn nộ với hoạt động đón tân sinh viên điên rồ tại Thái Lan - Ảnh 1.

Hình ảnh được chụp trong hoạt động đón tân sinh viên mới tại 1 trường đại học của Thái Lan đang gây ra làn sóng chỉ trích và phẫn nộ của cư dân mạng.

Được biết, đây là hoạt động đón tân sinh viên được tổ chức ở trường Đại học Công nghệ Rajamangala, tỉnh Nakhon Ratchasima, Thái Lan. Mục đích của hoạt động trên chính là các anh chị khóa trên sẽ giúp các em sinh viên năm nhất có thể trở nên thân thiết với nhau hơn. Tuy nhiên, hoạt động này dường như đã đi quá xa so với mục đích ban đầu thuần túy của nó.

Theo lời kể của các tân sinh viên tham gia hoạt động trên thì hôm đó, các anh chị khóa trên đã cho một sinh viên nam và một sinh viên nữ bắt cặp với nhau, sau đó, bắt họ từ từ chạm trán, mũi và cằm vào nhau. Nhưng hình ảnh mà các cư dân mạng nhìn thấy lại giống như hai sinh viên đang thật sự mi nhau.

Cư dân mạng đồng loạt thả nút phẫn nộ với hoạt động đón tân sinh viên điên rồ tại Thái Lan - Ảnh 2.

Hình ảnh 2 sinh viên năm nhất chạm trán và mũi vào nhau để …làm quen và tăng thêm sự thân thiết.

Ngay sau khi nhận được nút vàng phẫn nộ của dư luận Thái Lan, ban giám hiệu của trường đại học trên đã tiến hành điều tra sự việc và hứa rằng sẽ có biện pháp thỏa đáng để xử phạt những cá nhân có liên quan, với mức nhẹ nhất thì trừ điểm rèn luyện và nặng nhất là buộc thôi học.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm