Cứ bảo sẽ hợp tác điều tra, Jung Joon Young bị vạch trần thủ đoạn tiêu hủy bằng chứng từ trước qua phương thức này!

ON, Theo Helino 00:43 23/03/2019

Tưởng rằng Jung Joon Young đã giao nộp bằng chứng song cảnh sát lại phát hiện ra điểm bất thường.

Sau khi bị buộc tội và cũng thừa nhận mọi tội lỗi, Jung Joon Young đã chính thức bị bắt vào trại giam theo lệnh của tòa án. Được biết, Jung bị cáo buộc quay lén clip sex và phát tán trong groupchat 8 người liên quan đến Seungri và CEO Yoo In Suk. Bằng chứng quan trọng nhất trong vụ án này chính là chiếc "điện thoại vàng" của Jung Joon Young. Ngày 14/3 vừa qua, nghi phạm này đã nộp 3 chiếc điện thoại của mình và được cho là giao nộp cả chiếc điện thoại vàng. Tuy nhiên đến nay sau khi phân tích cả 3 chiếc điện thoại này, cảnh sát bất ngờ phát hiện ra dấu hiệu nghi phạm cố tình tiêu huỷ chứng cứ.

Theo TVChosun, cả chiếc "điện thoại vàng" và chiếc điện thoại Jung dùng gần đây đều được trình lên cảnh sát. Tuy nhiên những chiếc khác đều đã bị reset lại ở chế độ mặc định của nhà sản xuất, tất cả dữ liệu đều bị xóa sạch. Cảnh sát không thể khôi phục lại dữ liệu trong điện thoại của Jung Joon Young nữa.

Cứ bảo sẽ hợp tác điều tra, Jung Joon Young bị vạch trần thủ đoạn tiêu hủy bằng chứng từ trước qua phương thức này! - Ảnh 1.

Được biết, hóa ra quyết định bắt giữ Jung Joon Young vào ngày 21/3 vừa qua là kết quả của việc cơ quan chức năng lo lắng nghi phạm này sẽ tiêu hủy bằng chứng. Nam ca sĩ này trước đó dính cáo buộc dùng mối quan hệ với cảnh sát để xóa bằng chứng phạm tội tương tự vào năm 2016. Cảnh sát đang tìm hiểu lý do tại sao điện thoại của Jung Joon Young lại bị reset lại.

Cứ bảo sẽ hợp tác điều tra, Jung Joon Young bị vạch trần thủ đoạn tiêu hủy bằng chứng từ trước qua phương thức này! - Ảnh 2.

Ngoài ra cũng vào tối ngày 22/3, chương trình "8 O’Clock News" của đài SBS cũng tung ra tin tức về Seungri và quan chức cảnh sát cấp cao Yoon - đối tượng bị cáo buộc giúp Choi Jong Hoon thoát tội lái xe say xỉn vào năm 2016, giúp Seungri cùng club Monkey Museum trốn tội đăng ký kinh doanh bất hợp pháp, vi phạm luật vệ sinh an toàn thực phẩm.

Theo đó, Seungri và Yoon vẫn một mực phủ nhận cáo buộc móc nối, hối lộ. Trong phiên thẩm vấn kín vào ngày 21/3, Seungri đã thừa nhận từng ăn tối với Yoon song lại khẳng định rằng không hối lộ Yoon vì "Yoon đều tự trả tiền suất ăn của mình".

Bên cạnh đó, quan chức cấp cao Yoon cũng khiến cảnh sát gặp khó khăn vì sử dụng Telegram để chat. Ứng dụng này vốn có thể cho phép người dùng, ở đây cụ thể là Yoon, xóa những đoạn hội thoại trong quá khứ.

Cứ bảo sẽ hợp tác điều tra, Jung Joon Young bị vạch trần thủ đoạn tiêu hủy bằng chứng từ trước qua phương thức này! - Ảnh 3.

Nguồn: TVReports, TVChosun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc xinh đẹp của nữ CEO khiến Shark Phú chọn trong 1 nốt nhạc, bỏ qua cả khâu kiểm tra sản phẩm

    Không chỉ ở trên sóng truyền hình, những hình ảnh của CEO Nguyễn Thị Thu Hằng trên mạng cũng khiến dân tình thả tim rần rần.
  • Đọc thêm