Cụ bà 76 tuổi ngã xuống hố sâu 3 mét kêu cứu không ai nghe, một mình co ro lạnh giá suốt 8 ngày và cái kết không tưởng

L.T., Theo Pháp Luật và Bạn Đọc 22:43 02/03/2021

Điều kỳ diệu vẫn có thể xảy ra trong những tình huống éo le theo cách mà không ai có thể ngờ.

Theo The Sun, bà Dona Geralda, 76 tuổi, vô tình bị rơi vào một "hang động" nhỏ giống như một cái hố sâu trong một khu rừng ở ngoại ô Curvelo, một thành phố phía Bắc Rio, Brazil. Vì vị trí bà Dona gặp nạn không có nhiều người qua lại nên dù bà có dùng hết sức lực gào thét kêu cứu thì cũng chẳng ai nghe thấy được mà giúp.

Trong khi đó, ở nhà, hàng xóm và người thân không thấy bà Dona trở về nên đã vội vàng đi tìm kiếm ở khắp các bệnh viện địa phương và thậm chí cả nhà xác nhưng vẫn không thấy tung tích của bà cụ.

Bà Dona được tìm thấy sống sót sau 8 ngày

Sau đó, một nhóm cư dân địa phương đã cùng vào khu rừng lùng sục với hy vọng có thể tìm thấy bà Dona dù khả năng bà còn sống là rất mong manh bởi đã 8 ngày trôi qua.

Một người hàng xóm tên Rosana cho biết: "Chúng tôi đã đi bộ trong khu rừng trong 10 phút. Những người đi cùng tôi đã hét to gọi tên bà ấy và bà ấy đáp lại. Chúng tôi đến thì nhìn thấy bà ấy ở dưới cái hố". Bà Dona đang cố bám vào một cây dây leo trong cái hố sâu khoảng 10m đang chứa đầy nước mưa.

Một người trong đội cứu hộ nói với các nhà báo: "Khi được tìm thấy, bà ấy còn minh mẫn, nhưng bà ấy không thể giải thích bằng cách nào bà ấy lại có mặt ở đó. Tôi hỏi làm thế nào bà ấy sống sót và nhận được câu trả lời rằng: 'Tôi đã uống nước mưa... không còn cách nào khác'".

Cụ bà 76 tuổi ngã xuống hố sâu 3 mét kêu cứu không ai nghe, một mình co ro lạnh giá suốt 8 ngày và cái kết không tưởng - Ảnh 2.

Cụ bà 76 tuổi này đã thoát khỏi Tử thần một cách đáng kinh ngạc, thậm chí bà còn không bị thương quá nặng

Cụ bà 76 tuổi ngã xuống hố sâu 3 mét kêu cứu không ai nghe, một mình co ro lạnh giá suốt 8 ngày và cái kết không tưởng - Ảnh 3.

Người thân và hàng xóm đỡ bà Dona về nhà sau khi được điều trị ở bệnh viện

Sau khi được lực lượng cứu hộ đưa lên khỏi cái hố, bà Dona được đưa đến bệnh viện gần đó để kiểm tra y tế. Được biết, người phụ nữ này vốn bị bệnh tiểu đường và phải tiêm insulin hàng ngày.

Các bác sĩ đã vô cùng kinh ngạc khi phát hiện ra cụ bà không hề bị gãy xương hay chấn thương nghiêm trọng nào mặc dù trải qua thử thách đáng sợ như vậy. "Bà ấy đang phục hồi rất tốt, và mọi người đều rất vui vì điều đó", bác sĩ Karina Rocha nói.

Bà Dona sống một mình, sau khi chồng và 2 con qua đời. Bà có một người chăm sóc, người này làm việc vào ban ngày nên vào buổi sáng sớm hôm bà Dona mất tích, không có ai ở bên cạnh.

Nguồn: The Sun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm