CSGT TP.HCM giúp bé gái đi lạc trong đêm tìm được cha mẹ

Tứ Quý, Theo Trí Thức Trẻ 15:37 15/07/2022

Đi lang thang trong đêm được 10km, bé gái may mắn gặp được CSGT giúp đỡ đưa về trụ sở và tìm được cha mẹ.

Vào khoảng 19h30’ ngày 14/7 Tổ tuần tra Đội CSGT An Lạc (Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM) gồm Thiếu tá Nguyễn Việt Cường, Thiếu tá Nguyễn Văn Triều và Đại uý Phạm Thanh Bình thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 1.

Khi đi tuần tra ngang qua Bến xe Phương Trang (xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM), Tổ tuần tra đã phát hiện một bé gái khoảng 5 tuổi đi lang thang trên đường với nét mặt sợ hãi.

Lúc này các chiến sĩ CSGT nhanh chóng tiếp cận và hỏi han thì biết được cháu bé đang bị lạc gia đình và không nhớ đường về.

CSGT TP.HCM giúp bé gái đi lạc trong đêm tìm được cha mẹ  - Ảnh 1.

Bé gái được CSGT bàn giao cho cha mẹ

Vì cháu bé cũng không nhớ được địa chỉ nhà ở đâu nên Tổ tuần tra đã đưa cháu bé về trụ sở. Tại đây, bé được CSGT cho uống nước, sữa và thức ăn để hồi phục sức khỏe, giúp bé ổn định tinh thần để nhớ thông tin về cha mẹ.

Ngay sau nhận được thông tin về cha mẹ bé gái, Tổ tuần tra đã đưa cháu bé về Công an xã Tân Kiên để ghi nhận thông tin.

Qua xác minh, bé gái tên H.T.T.Q. (5 tuổi, ngụ phường 13, quận 8). Cha mẹ của bé này cũng đang đi tìm con khắp nơi. Tính từ nhà đến nơi được phát hiện, bé gái đã đi lạc khoảng 10 km. Sau đó, bé được các lực lượng chức năng bàn giao cho cha mẹ.

https://kenh14.vn/csgt-tphcm-giup-be-gai-di-lac-trong-dem-tim-duoc-cha-me-20220715135650485.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày