CSGT Hà Nội xử phạt tài xế xe bus đầu tiên vi phạm nồng độ cồn ngày sát Tết

Lê Bảo, Theo Gia đình và Xã hội 15:40 21/01/2020

Quá trình kiểm tra lái xe thuộc Xí nghiệp xe bus Cầu Bươu, lực lượng chức năng phát hiện tài xế vi phạm nồng độ cồn 0,252 miligam/lít khí thở.

Sáng ngày 21/1, Đội CSGT số 10 (thuộc Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) đã trực tại đường Thanh Hà Cienco5 trên địa bàn huyện Thanh Trì để kiểm tra nồng độ cồn các phương tiện lưu thông.

Trong quá trình làm nhiệm vụ, lực lượng chức năng đã ra tín hiệu dừng chiếc xe bus Cầu Bươu mang BKS 29B-209.70 chạy tuyến Chùa Hương - Mỹ Đình.

CSGT Hà Nội xử phạt tài xế xe bus đầu tiên vi phạm nồng độ cồn ngày sát Tết - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tiến hành xử phạt lái xe bus vi phạm nồng độ cồn.

Trong quá trình kiểm tra, lực lượng đã tiến hành đo nồng độ cồn đối với lái xe Lê Thành Tuấn đã vi phạm mức 0,252 miligam/lít khí thở. Ngay sau khi kiểm tra bằng máy đo có kết quả xong lực lượng chức năng đã tiến hành xử phạt theo đúng quy định.

Trung tá Trung tá Bùi Văn Tiến, Đội trưởng Đội CSGT số 10 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết: "Với lỗi vi phạm trên, tổ công tác Đội CSGT số 10 đã tiến hành lập biên bản vi phạm và tạm giữ ô tô Bus CẦU BƯƠU theo qui định".

Trung tá Bùi Văn Tiến cũng cho biết, với lỗi vi phạm trên ngoài việc bị phạt tiền, tước GPLX và tạm giữ phương tiện theo quy định thì Đội CSGT số 10 cũng sẽ gửi thông báo vi phạm đến XN xe bus Cầu Bươu, Sở GTVT Hà Nội để phối hợp giám sát đối với hành vi sử dụng rượu bia trước khi lái xe.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm