Cruella bản người đóng dính lệnh cấm bất ngờ của Disney, nữ chính cũng bày tỏ sự thất vọng

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 03/06/2021

Nữ diễn viên Emma Stone của bom tấn Cruella đã chia sẻ sự thất vọng của mình với yêu cầu của Disney trong bài phỏng vấn gần đây.

Cuối tuần vừa qua, bom tấn Cruella bản người đóng dựa trên nhân vật phản diện của hoạt hình 101 Chú Chó Đốm đã ra mắt khán giả thế giới. Bộ phim có sự tham gia của nữ diễn viên Emma Stone tài năng trong vai Cruella, hớp hồn khán giả bởi sự tinh quái cũng như phong cách thời trang ấn tượng. Tuy nhiên, vẫn có một yêu cầu đặc biệt từ Disney khiến cô không thể tái hiện lại ác nữ huyền thoại một cách chuẩn xác nhất.

Cụ thể, bên cạnh yếu tố "lột da chó con làm quần áo" thì Cruella trong bộ phim điện ảnh này còn không hút thuốc. Điếu thuốc dài và những làn khói xanh đầy "tử khí" là một yếu tố làm nên sự đặc trưng cho nhân vật Cruella, cũng từng được minh tinh Glenn Close thể hiện xuất sắc trong bộ phim điện ảnh ngày xưa. Tuy nhiên đến lượt Emma Stone thì lại không thể làm như vậy.

Cruella bản người đóng dính lệnh cấm bất ngờ của Disney, nữ chính cũng bày tỏ sự thất vọng - Ảnh 3.

Nhân vật Cruella vốn luôn hút thuốc trong bộ phim hoạt hình đình đám

Cruella bản người đóng dính lệnh cấm bất ngờ của Disney, nữ chính cũng bày tỏ sự thất vọng - Ảnh 4.

Nữ minh tinh Glenn Close cũng nhả khói trong bản phim Cruella người đóng năm 1996

"Điều đó là không được phép vào năm 2021. Chúng tôi không được hút thuốc trong một bộ phim Disney," nữ diễn viên chia sẻ với tờ New York Times.

"Không được cầm chiếc ống hút thuốc lá đó cũng khó lắm... Tôi đã rất phấn khích khi được nhả ra khói xanh trong phim, nhưng lại không được," nữ diễn viên nói thêm. "Không phải tôi muốn khuyến khích hút thuốc, nhưng tôi cũng đâu có khuyến khích lột da chó con khi đóng phim này".

Từ năm 2015, Disney đã quyết định sẽ không có bất kỳ cảnh hút thuốc nào được xuất hiện trong các bộ phim hướng đến khán giả trẻ, được dán nhãn G, PG hoặc PG-13 của mình. Trường hợp ngoại lệ chỉ được phép với lý do đảm bảo tính chính xác trong lịch sử, hay hành động hút thuốc được miêu tả tiêu cực. Một số hãng lớn của Hollywood như Netflix cũng đang học theo điều này.

Nguồn ảnh: Disney

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm