Cover siêu hit Xin Lỗi, Hoà Minzy nhớ về những sự cố trong quá khứ: "Vẫn là Xin Lỗi nhưng mong được mọi người yêu thương"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:33 26/02/2021

Hoà Minzy giờ đây đã trưởng thành sau nhiều vấp ngã, được đông đảo khán giả yêu thương và công nhận thông qua các sản phẩm âm nhạc.

Sau tập đặc biệt cùng khán giả nhìn lại một nửa chặng đường của chương trình truyền hình thực tế Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân ở tuần trước, tập 6 đã chính thức lên sóng vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 25/2. Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân trở lại với hai khách mời ca - nhạc sĩ LyLy và Bùi Công Nam cùng đêm diễn có chủ đề Love Songs. Ba Host chính của chương trình - Hoà Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền tiếp tục dẫn dắt từng buổi tập luyện và kết hợp với hai khách mời trong đêm diễn chính thức nhằm mang đến cho khán giả một chuyến hành trình âm nhạc ý nghĩa nhất.

Tập 6 của Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân mở màn bằng buổi tập cuối cùng trước đêm diễn dành cho các cặp đôi. Ngay khi buổi tập bắt đầu, bầu không khí đã trở nên căng thẳng khi Hoà Minzy giận dỗi vì Bùi Công Nam về sớm trong buổi tập trước khiến cô nàng phải hát một mình. Hoà Minzy cũng chia sẻ, mặc dù sẽ hát song ca với Bùi Công Nam nhưng cô cảm thấy giữa hai anh em chưa có sự gắn kết nhiều. Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền ngồi lại hướng dẫn cho Hoà Minzy và lên tiếng "bênh vực" Bùi Công Nam: "Không thể trách Nam được vì mình bất chợt mời bạn vào tham gia show mà. Bài Xin Lỗi cũng là một bài được phổ nhạc từ thơ, hình thái nốt không rõ và sẽ gây khó khăn trong những lần tập luyện đầu tiên".

Cover siêu hit Xin Lỗi, Hoà Minzy nhớ về những sự cố trong quá khứ: Vẫn là Xin Lỗi nhưng mong được mọi người yêu thương - Ảnh 1.

Không khí buổi tập càng lúc càng trở nên căng thẳng, Hứa Kim Tuyền khẳng định Love Songs là đêm diễn khiến anh lo lắng và áp lực nhất vì thời gian tập luyện rất gấp. Thậm chí, có những ca khúc lần đầu ban nhạc chơi cùng nhau nên việc ráp các nhạc cụ cũng trở thành vấn đề lớn. Ca khúc Ngày Mình Giận Nhau còn là một sáng tác hoàn toàn mới của LyLy, lần đầu tiên cô nàng song ca cùng Anh Tú nên mọi thứ phải sáng tạo từ đầu và mất nhiều thời gian tập luyện.

Cuối cùng, để xua tan sự căng thẳng của các nghệ sĩ, Anh Tú đã đề nghị mọi người ngừng tập luyện và ra ngoài tìm hướng giải quyết chung. Nhanh chóng "làm hoà" và thống nhất đường dây tập luyện, Hoà Minzy đã đại diện các nghệ sĩ xin lỗi ê-kíp để quay hình tiếp. "Trong lúc làm việc với nhau chắc chắn sẽ có những xung đột xảy ra, vấn đề là cách giải quyết như thế nào" - Hứa Kim Tuyền chia sẻ.

Cover siêu hit Xin Lỗi, Hoà Minzy nhớ về những sự cố trong quá khứ: Vẫn là Xin Lỗi nhưng mong được mọi người yêu thương - Ảnh 2.

Sau nhiều tranh cãi và góp ý lẫn nhau, phần trình diễn Xin Lỗi của Hòa Minzy và Bùi Công Nam đã chính thức lên sóng trong tập 6. Là một ca khúc đậm chất tự sự được phổ nhạc từ thơ của Nguyễn Thiên Ngân, Xin Lỗi đã giúp Hoà Minzy phô diễn chất giọng nội lực và cũng đánh dấu lần hiếm hoi ca - nhạc sĩ trào phúng Bùi Công Nam thể hiện một ca khúc sâu lắng, trầm buồn đến như vậy.

Đặc biệt, là người bị các antifan đặt cho biệt danh "Hoà Sorry" vì nhiều sự cố trong quá khứ, lần này Hoà Minzy chủ động nhắc đến 2 tiếng "Xin lỗi" nhưng mong khán giả yêu thương nhiều hơn trong chặng đường đầy nỗ lực phía trước.

Cover siêu hit Xin Lỗi, Hoà Minzy nhớ về những sự cố trong quá khứ: Vẫn là Xin Lỗi nhưng mong được mọi người yêu thương - Ảnh 3.

Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân: Xin Lỗi - Hoà Minzy & Bùi Công Nam

Không chỉ có những ca khúc ballad "lụi tim" về tình yêu, tập 6 của Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân còn mang tới những bản tình ca ngọt ngào, dễ thương. Nhắc đến sáng tác Cầu Hôn của mình, Hứa Kim Tuyền không quên trêu chọc Hoà Minzy đã từng hỏi mượn ca khúc này để cầu hôn bạn trai tại một phòng trà. Sau đó, clip Cầu Hôn phiên bản Hoà Minzy và bạn trai đã đạt được triệu view trên YouTube nhưng: "Hoà Minzy còn chưa trả tiền bản quyền" - Hứa Kim Tuyền tỏ vẻ "trách móc". Cầu Hôn cũng là bản song ca đầu tiên của Hứa Kim Tuyền và Hoà Minzy trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân.

Giữa đêm diễn Love Songs, Hoà Minzy bất ngờ đưa ra thử thách đổi hit cho ba nhạc sĩ LyLy, Bùi Công Nam và Hứa Kim Tuyền. Không chỉ vậy, các nhạc sĩ còn phải trổ tài chơi nhạc cụ, đệm đàn cho đối phương hát hit của mình. Bùi Công Nam đã chọn ca khúc Không Sao Mà Em Đây Rồi của LyLy, trong khi Hứa Kim Tuyền thể hiện Có Ai Thương Em Như Anh của Bùi Công Nam, còn LyLy quyết định hát Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau của Hứa Kim Tuyền.

Cover siêu hit Xin Lỗi, Hoà Minzy nhớ về những sự cố trong quá khứ: Vẫn là Xin Lỗi nhưng mong được mọi người yêu thương - Ảnh 5.

Trong tập 6 của Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, đôi bạn thân LyLy và Anh Tú cũng lần lượt thể hiện phần trình diễn solo của mình. LyLy tự chơi guitar và hát Sao Anh Chưa Về Nhà, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền gây bất ngờ khi trổ tài rap luôn phần của rapper Ricky Star. Anh Tú trở lại với hình ảnh "hoàng tử ballad" khi trình diễn Lạc Nhau Có Phải Muôn Đời đầy sâu lắng, trưởng thành. Đêm diễn Love Songs khép lại với phần trình diễn chung của cả năm nghệ sĩ với ca khúc Như Lời Đồn cùng lời nhắn nhủ đầy ý nghĩa về vai trò của niềm tin trong tình yêu.

Tập 7 của chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân sẽ tiếp tục lên sóng trên kênh HTV7 vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 4/3/2021.

Ảnh, video: Forest Studio

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày