Converse x Golf Le Fleur Velvet mà cứ ngỡ nhầm tưởng BST thuộc thương hiệu xa xỉ nào

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 15/05/2019

Không biết có phải trào lưu "Tím lịm tìm sim" như một nữ hoàng hay thường nói ở một chương trình truyền hình Việt Nam đang nổi hay không mà màu tím đã được ưu ái xuất hiện theo đúng văn hoá của Flower Boy Tyler trên Converse Chuck 70 High - Top.

Converse x Golf Le Fleur Velvet mà cứ ngỡ nhầm tưởng BST thuộc thương hiệu xa xỉ nào - Ảnh 1.

Vừa qua đã có thông tin leak từ IG của nhà Golf nhưng mới đây trang Hyperbeat (1 trong những trang lớn toàn cầu về sneaker và thời trang) đã tung tin chính thức về sự xuất hiện quyền quý của pack Converse x Golf Le Fleur Velvet.

Converse x Golf Le Fleur Velvet mà cứ ngỡ nhầm tưởng BST thuộc thương hiệu xa xỉ nào - Ảnh 2.

Khoan bàn vội về việc xấu đẹp của chúng. Nhưng phải nói asset của pack này được nhà TTC crew đầu tư hết mực. Lấy cảm hứng từ khí chất cổ điển từ hoàng gia, đường phố và thể thao là hiển nhiên nên có nhưng Tyler đề cao tính thời trang, tiện dụng của item này cao hơn bao giờ hết.

Converse x Golf Le Fleur Velvet mà cứ ngỡ nhầm tưởng BST thuộc thương hiệu xa xỉ nào - Ảnh 3.

Bộ assets cũng thể hiện rằng chúng được liên tưởng đến các BST của các brand xa xỉ khác.

GLF Quilted Velvet lần này được làm bằng một chất liệu rất đắt đỏ và đặc biệt, chất liệu này rất hay được áp dụng trong thời trang hiện đại đó là vải nhung và bên trong chúng được lót bông. Điểm nổi bật của loại "Quilted" này chính là đường may vắt chéo, đan xen hình viên kim cương để cố định lớp bông bên trong không bị xô lệch.

Converse x Golf Le Fleur Velvet mà cứ ngỡ nhầm tưởng BST thuộc thương hiệu xa xỉ nào - Ảnh 4.

Nhưng an tâm, lớp bông cho một đôi giày thì dĩ nhiên sẽ không thể nào dày cộm được vì tính thời trang cũng như tính thực tế của nó.

Converse x Golf Le Fleur Velvet mà cứ ngỡ nhầm tưởng BST thuộc thương hiệu xa xỉ nào - Ảnh 5.

Lưỡi gà và đế giày vẫn giữ nguyên các icon huyền thoại của TTC với bông hoa như chữ kí của Flower Boy. Đi kèm combo đó sẽ là logo huyền thoại của nhân vật chính Converse và bông hoa của TTC ở 2 bên cổ giày. Và bên trong package của chúng còn có 1 túi dạng "dustbag" bằng vải bố để nâng niu đôi giày của bạn.

Converse x Golf Le Fleur Velvet mà cứ ngỡ nhầm tưởng BST thuộc thương hiệu xa xỉ nào - Ảnh 6.

Converse x GLF Quilted Velvet không những là item được giới mộ điệu đề cao về giá trị thời trang hiện đại. Các trang báo hiện tại đang gọi tạm chúng là "Converse Chuck 70 TTC hoàng gia" một item được đánh giá là đại diện cho tính chất vương giả, cao cấp nhất trong pack Converse x GLF từ trước đến giờ.

Converse x Golf Le Fleur Velvet mà cứ ngỡ nhầm tưởng BST thuộc thương hiệu xa xỉ nào - Ảnh 7.

Không hề mộng mơ với tím, đây mới đúng là tinh thần của Flower Boy vì giữa các chọn lựa an toàn về chất liệu và màu sắc, team đã sẵn sàng đưa ra một thứ mà trước giờ local sneaker-head chưa bao giờ nghĩ tới.

Converse x Golf Le Fleur Velvet sẽ được lên kệ vào ngày 17/5/2019 trên toàn cầu, cùng ngày ra mắt album IGOR của Tyler, The Creator. Hiện tại @Converse.vn vẫn chưa xác nhận là sẽ rước được em này về hay không vì chúng thuộc dạng limited edition Incubate. Nhưng cũng đáng để đợi phải không nào ? #ConversexGolfLeFleurVelvet.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn với gia đình trước khi bị bắt

    Sau khi điều tra, truy vết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1975) để làm rõ về cái chết của bé gái 5 tuổi tại phường Long Tâm, TP. Bà Rịa.
  • Đọc thêm