Công Vinh cho nữ doanh nhân 2 ngày để làm rõ 2 vấn đề kèm tuyên bố sắc lẹm: Chị đừng mơ nữa!

MyA, Theo Nhịp Sống Việt 00:07 06/09/2021

Công Vinh đã livestream đáp trả lại những chia sẻ 1 chiều của nữ doanh nhân thời gian gần đây.

Tối ngày 5/9, Công Vinh phát sóng livestream đáp trả những lời tố không có bằng chứng xác thực 1 nữ doanh nhân. Mở đầu livestream với hơn 150 nghìn người xem, Công Vinh khẳng định không biết bà nữ doanh nhân này là ai. Nam cầu thủ nhắn thẳng: "Chị không thể nào lúc nào cũng nói mơ, chị nói phải có bằng chứng nhé".

Công Vinh nói thêm: "Chị nên nhớ, không phải chị có tiền muốn nói gì cũng được. Chị nói phải có chứng cứ, phải nói cho đúng, không phải lúc nào cũng nói mơ, mơ là mơ thế nào.

Khi nói ra ảnh hưởng đến danh dự của người khác thì phải có bằng chứng, phải cho mọi người thấy được đó là đúng là 1. Hoặc là chị phải xác nhận cái vấn đề đó chắc chắn là như vậy chứ chị nói mơ làm sao chúng tôi kiện được. Vấn đề mấu chốt là ở đây. Chúng tôi cho chị 2 ngày để làm rõ 2 vấn đề trên. Tôi là chồng, không thể để người khác ăn hiếp vợ tôi như vậy".

Công Vinh cho nữ doanh nhân 2 ngày để làm rõ 2 vấn đề kèm tuyên bố sắc lẹm: Chị đừng mơ nữa! - Ảnh 2.

Nam cầu thủ tiếp tục chia sẻ: "Vinh thách chị, chị đừng nói mơ, chị dám chơi thì dám chịu, Vinh đề nghị chị hãy chứng minh rằng vợ tôi đi từ thiện miền Trung số tài khoản nào, chị nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản là vu khống, chị lên chị nói vợ tôi dùng hai số tài khoản để kêu gọi miền Trung.

Nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản là vu khống. Chứng cứ tất cả vợ tôi đều ghim trên Facebook và tất cả phương tiện truyền thông, đều là số tài khoản đó... Chúng tôi mà có 320 tỷ sau chuyến đi vừa rồi, chúng tôi sai chúng tôi sai thì sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật".

Ông xã Thuỷ Tiên cũng khẳng định: "Chúng tôi có nói là không sao kê đâu. Chúng tôi sẽ sao kê đầy đủ những gì trước và sau từ thiện để mọi người xem sự thật có phải là như vậy hay không. Chúng tôi cần chứng minh với những người tin tưởng. Chúng tôi không thể đánh đổi những gì gây dựng nên, chỉ vì chuyện không sao kê mà đánh mất hết..."

Công Vinh yêu cầu nữ doanh nhân trong 2 ngày hãy làm rõ 2 vấn đề mà anh nêu trên sóng livestream

Công Vinh cho nữ doanh nhân 2 ngày để làm rõ 2 vấn đề kèm tuyên bố sắc lẹm: Chị đừng mơ nữa! - Ảnh 4.

Công Vinh đã lên tiếng nhằm bảo vệ bà xã trước ồn ào của dư luận

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm