Nguyên liệu:
- 450 ml sữa tươi
- 45g nutella
- 2 quả trứng
- 5ml tinh chất vanilla
- 15g bột gelatine hoà tan với 60ml nước
- Chocolate syrup
Cách làm:
Bước 1:
Đầu tiên, bạn hoà tan bột gelatine với nước.
Bước 2:
Đun nóng sữa và hoà tan nutella vào.
Bước 3:
Tiếp đó, cho bột gelatine đã hoà tan vào với hỗn hợp sữa tươi + nutella.
Bước 4:
Đánh tan trứng rồi thêm tinh chất vanilla vào, khuấy đều.
Bước 5:
Từ từ thêm từng chút một hỗn hợp sữa + nutella đun ấm vào trứng, khuấy tan.
Bước 6:
Rây hỗn hợp lại 1 lần nữa và để lạnh ít nhất 5h để bánh đông hẳn.
Trút bánh ra đĩa và thêm sốt chocolate lên trên.
Nutella pudding đã hoàn thành rồi.
Nguồn: HANSE'S COOKING