Công thức Nutella Pudding rung rinh vừa ngon vừa đẹp mắt

Kỳ Kỳ, Theo Trí Thức Trẻ 18:21 23/01/2017
Chia sẻ

Một món tráng miệng rất dễ ăn, lại rung rinh cực vui mắt nhé!

Nguyên liệu:

- 450 ml sữa tươi

- 45g nutella

- 2 quả trứng

- 5ml tinh chất vanilla

- 15g bột gelatine hoà tan với 60ml nước

- Chocolate syrup

Cách làm:

Bước 1:

Đầu tiên, bạn hoà tan bột gelatine với nước.

Bước 2:

Đun nóng sữa và hoà tan nutella vào.

Bước 3:

Tiếp đó, cho bột gelatine đã hoà tan vào với hỗn hợp sữa tươi + nutella.

Bước 4:

Đánh tan trứng rồi thêm tinh chất vanilla vào, khuấy đều.

Bước 5:

Từ từ thêm từng chút một hỗn hợp sữa + nutella đun ấm vào trứng, khuấy tan.

Bước 6:

Rây hỗn hợp lại 1 lần nữa và để lạnh ít nhất 5h để bánh đông hẳn.

Trút bánh ra đĩa và thêm sốt chocolate lên trên.

Công thức Nutella Pudding rung rinh vừa ngon vừa đẹp mắt - Ảnh 8.

Nutella pudding đã hoàn thành rồi.

Công thức Nutella Pudding rung rinh vừa ngon vừa đẹp mắt - Ảnh 9.

Nguồn: HANSE'S COOKING

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày