Công sức giả gái của Trương Tân Thành đã được đền đáp: Phim mở điểm cao ngất trời, dàn "đối thủ" cùng thời không ai đọ lại!

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 27/06/2021

Một Ngày Biến Thành Em của Lương Khiết và Trương Tân Thành có điểm số vô cùng ấn tượng.

Ngày 21/6, bộ phim Một Ngày Biến Thành Em do Trương Tân ThànhLương Khiết đóng chính đã mở điểm Douban sau gần một tháng lên sóng. So với các bộ phim ngôn tình hiện đại khác, điểm số của Một Ngày Biến Thành Em có thể coi là khá cao với con số 8,0, đè bẹp các tựa phim như Khúc Biến Tấu Ánh Trăng (7,0 điểm), Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (4,7 điểm) hay Quân Trang Thân Yêu (4,4 điểm) mới lên sóng gần đây.

Công sức giả gái của Trương Tân Thành đã được đền đáp: Phim mở điểm cao ngất trời, dàn đối thủ cùng thời không ai đọ lại! - Ảnh 1.

Trương Tân Thành tráo thân xác với Lương Khiết trong phim mới

Đa số cộng đồng mạng đều đánh giá Một Ngày Biến Thành Em trong khoảng từ 4 đến 5 sao, cách biệt tương đối lớn so với những đánh giá 1-2 sao. Đây là một thành tích rất đáng để đoàn làm phim và các diễn viên có thể tự hào.

Công sức giả gái của Trương Tân Thành đã được đền đáp: Phim mở điểm cao ngất trời, dàn đối thủ cùng thời không ai đọ lại! - Ảnh 2.

Một Ngày Biến Thành Em của Trương Tân Thành đã có một điểm số ấn tượng

Với đề tài hoán đổi thân xác độc đáo, Một Ngày Biến Thành Em gây được nhiều sự chú ý ngay từ những ngày đầu lên sóng. Trái với nhận định ban đầu của cộng đồng mạng khi xem trailer, diễn xuất của Trương Tân Thành và Lương Khiết lại rất tự nhiên, không hề quá lố như nhiều người vẫn tưởng. Đặc biệt, màn giả gái không hề "sượng trân" của "anh nhỏ" Trương Tân Thành đã trở thành yếu tố gây cười của cả bộ phim, không một ai có thể phủ nhận được sự nữ tính tỏa ra từ nam diễn viên theo đúng tình tiết cốt truyện. Điểm số 8,0 dành cho Một Ngày Biến Thành Em thật sự xứng đáng.

Diễn xuất nhẹ nhàng, duyên dáng của Trương Tân Thành và Lương Khiết ghi điểm

Màn giả gái cực mượt của Trương Tân Thành là điểm sáng nhất trong phim

Một Ngày Biến Thành Em của Trương Tân Thành và Lương Khiết lên sóng từ thứ Năm đến thứ Bảy hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm