Công Phượng trả lời cực hài hước khi được hỏi về cuộc sống sau đám cưới với Viên Minh

HIẾU LƯƠNG, Theo Nhịp sống Việt 12:17 03/04/2021

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã bộc lộ khiếu hài hước đúng lúc đúng chỗ khi nhận được câu hỏi về đời tư.

Sáng 3/4, Công Phượng cùng các thành viên CLB HAGL tham dự một sự kiện tại Hải Phòng. Ở phần giao lưu với khán giả, anh nhận được câu hỏi "cuộc sống có gì thay đổi sau khi lấy vợ không?".

Công Phượng cực kỳ bình tĩnh. Anh nghĩ vài giây rồi trả lời: "Tôi không thấy có gì khác vì lúc nào cũng ở cùng phòng với Văn Toàn".

Câu trả lời của Công Phượng khiến nhiều người bật cười. Văn Toàn cũng "cạn lời" với bạn thân cùng phòng từ khi lên phố Núi sinh sống và tập luyện.

Công Phượng trả lời cực hài hước khi được hỏi về cuộc sống sau đám cưới với Viên Minh - Ảnh 1.

Công Phượng (thứ hai từ phải sang) cùng các cầu thủ HAGL tham dự sự kiện sáng 3/4 (Ảnh: Hiếu Lương)

Công Phượng làm đám cưới với Viên Minh vào cuối năm 2020. Sau đám cưới, anh chỉ có thời gian ngắn ở bên vợ tại nhà riêng ở TP.HCM.

Bước vào mùa giải mới, Công Phượng phải ở lại Pleiku. Anh không ở tại Trung tâm Hàm Rồng mà thuê một căn chung cư ở trung tâm thành phố, tiện cho việc đón vợ từ TP.HCM đến chơi.

Tuy nhiên, lịch thi đấu V.League 2021 dày đặc thời gian qua khiến Công Phượng và HAGL thường xuyên phải di chuyển đi thi đấu. Anh tiếp tục ở chung phòng với Văn Toàn như mọi lần.

Công Phượng cùng HAGL đang có phong độ tốt thời gian qua. Công Phượng ghi 2 bàn, có 1 kiến tạo. HAGL vừa có chiến thắng thứ ba liên tiếp và đang đứng đầu bảng V.League 2021.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

Đọc thêm