Công Phượng đích thân “mở bát” 2021 với loạt ảnh siêu đám cưới đẹp nao lòng ở 3 địa điểm: Thế này là quá hạnh phúc rồi!

Ngọc Thuỳ, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 01/01/2021

Cuối cùng, Công Phượng cũng đích thân có chia sẻ đầu tiên hậu siêu đám cưới với Viên Minh.

Vào đúng thời điểm bắt đầu năm mới 2021 (ngày 1/1), Công Phượng gây chú ý khi đích thân hé lộ loạt ảnh "full HD" trong hôn lễ được tổ chức tại 3 địa điểm: TP.HCM, Nghệ An, Phú Quốc. Được biết, đám cưới Viên Minh và Công Phượng được tổ chức kín đáo vào tháng 11/2020, đến hiện tại cặp đôi mới chính thức chia sẻ những hình ảnh đẹp trong ngày trọng đại.

Không giấu được niềm hạnh phúc, Công Phượng đích thân chia sẻ: "Một chặng đường mới lại mở ra, ở đó có gia đình nhỏ, có cha mẹ, anh chị em, cùng những người đồng hành. Dù năm 2020 trôi qua không hề dễ dàng, nhưng được nhìn thấy nụ cười của những người thân thương đã là niềm hạnh phúc lớn lao. Cảm ơn tất cả mọi người đã có mặt và luôn sát cánh bên Phượng trong hành trình này".

Nhìn loạt ảnh Công Phượng và Viên Minh nhìn nhau âu yếm, mỉm cười hạnh phúc, dân tình cũng hạnh phúc lây. Nhan sắc cô dâu Viên Minh và vẻ điển trai ngời ngời của chú rể Công Phượng trong ngày trọng đại cũng khiến dân tình thích thú, "thả tim" lia lịa. Cầu thủ xứ Nghệ quả biết chọn thời điểm, mở đầu năm 2021 với những khoảnh khắc ý nghĩa thế này thì còn gì bằng.

Công Phượng đích thân “mở bát” 2021 với loạt ảnh đẹp nao lòng siêu đám cưới ở 3 địa điểm: Thế này là quá hạnh phúc rồi! - Ảnh 2.
Công Phượng lần đầu hé lộ ảnh cưới cực xinh với Viên Minh
Công Phượng đích thân “mở bát” 2021 với loạt ảnh đẹp nao lòng siêu đám cưới ở 3 địa điểm: Thế này là quá hạnh phúc rồi! - Ảnh 3.

Cô dâu và chú rể nhìn nhau âu yếm và đan chặt tay trong lễ rước dâu diễn ra vào ngày 16/11/2020

Công Phượng đích thân “mở bát” 2021 với loạt ảnh đẹp nao lòng siêu đám cưới ở 3 địa điểm: Thế này là quá hạnh phúc rồi! - Ảnh 4.

Ảnh nét của cặp đôi khi trao nụ hôn nhẹ nhàng trước sự trầm trồ của dàn phụ dâu - phụ rể tại đám cưới ở Sài Gòn lần đầu được công bố

Công Phượng đích thân “mở bát” 2021 với loạt ảnh đẹp nao lòng siêu đám cưới ở 3 địa điểm: Thế này là quá hạnh phúc rồi! - Ảnh 5.

Công Phượng nắm tay Viên Minh lên lễ đường trong đám cưới tại TP.HCM. Nhan sắc cô dâu được dân tình hết lời khen ngợi

Công Phượng đích thân “mở bát” 2021 với loạt ảnh đẹp nao lòng siêu đám cưới ở 3 địa điểm: Thế này là quá hạnh phúc rồi! - Ảnh 6.

Những khoảnh khắc đẹp của cặp đôi khiến ai nhìn vào cũng hạnh phúc lây

Công Phượng đích thân “mở bát” 2021 với loạt ảnh đẹp nao lòng siêu đám cưới ở 3 địa điểm: Thế này là quá hạnh phúc rồi! - Ảnh 7.

Nụ cười hạnh phúc luôn xuất hiện trên khuôn mặt của đôi vợ chồng son. Viên Minh chuộng lối ăn diện giản dị nhưng vẫn nổi bần bật trong ngày vui

Công Phượng đích thân “mở bát” 2021 với loạt ảnh đẹp nao lòng siêu đám cưới ở 3 địa điểm: Thế này là quá hạnh phúc rồi! - Ảnh 8.
Công Phượng đích thân “mở bát” 2021 với loạt ảnh đẹp nao lòng siêu đám cưới ở 3 địa điểm: Thế này là quá hạnh phúc rồi! - Ảnh 9.

Dưới ánh hoàng hôn ở Phú Quốc, trong tiếng vỗ tay hô vang của bạn bè, Công Phượng nắm tay Viên Minh lên lễ đường

Công Phượng đích thân “mở bát” 2021 với loạt ảnh đẹp nao lòng siêu đám cưới ở 3 địa điểm: Thế này là quá hạnh phúc rồi! - Ảnh 10.

Khung cảnh Công Phượng chăm sóc cho bà xã từng ly từng tí tạo nên một bức tranh đẹp nao lòng

Công Phượng đích thân “mở bát” 2021 với loạt ảnh đẹp nao lòng siêu đám cưới ở 3 địa điểm: Thế này là quá hạnh phúc rồi! - Ảnh 11.

Hồng Duy là 1 nhân tố góp phần tạo tiếng cười trong ngày trọng đại của Công Phượng

Công Phượng đích thân “mở bát” 2021 với loạt ảnh đẹp nao lòng siêu đám cưới ở 3 địa điểm: Thế này là quá hạnh phúc rồi! - Ảnh 12.
Công Phượng đích thân “mở bát” 2021 với loạt ảnh đẹp nao lòng siêu đám cưới ở 3 địa điểm: Thế này là quá hạnh phúc rồi! - Ảnh 13.

Nhìn nụ cười của nam cầu thủ là biết tình yêu dành cho bà xã lớn thế nào!

Công Phượng đích thân “mở bát” 2021 với loạt ảnh đẹp nao lòng siêu đám cưới ở 3 địa điểm: Thế này là quá hạnh phúc rồi! - Ảnh 14.

Ơn giời, cuối cùng dân tình cũng được ngắm đã mắt ảnh cưới của cặp đôi rồi!

Ảnh: Facebook nhân vật