Công Phượng bị Đức Chinh trêu đùa khi Hoà Minzy xuất hiện trên sân tập của Olympic Việt Nam

Tiểu Bạch - Ảnh: Phạm Huyền, Theo Trí Thức Trẻ 18:35 15/08/2018

Buổi tập của Olympic Việt Nam chiều 15/8 rộn tiếng cười khi Công Phượng bị đồng đội trêu đùa vì sự xuất hiện của "người cũ" Hòa Minzy.

Công Phượng bị Đức Chinh trêu đùa khi Hoà Minzy xuất hiện trên sân tập của Olympic Việt Nam - Ảnh 1.

Hòa Minzy (váy trắng) trên sân tập của Olympic Việt Nam. Ảnh: Phạm Huyền.

Sau khi kết thúc buổi tập chiều 15/8 tại sân Brazilian Soccer Schools, toàn đội Olympic Việt Nam bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của ca sĩ Hòa Minzy.  

Trước đó Hòa Minzy xuất hiện trên khán đài theo dõi trận Olympic Việt Nam và Olympic Pakistan. Nữ ca sĩ trẻ ngay lập tức gây chú ý vì cô và tiền đạo Công Phượng từng có thời gian hẹn hò. Dưới sân Công Phượng cũng được nhắc đến nhiều với 2 pha bỏ lỡ trên chấm 11m, nhưng cuối cùng anh cũng có bàn thắng trong ngày ra quân ở ASIAD 2018.

Công Phượng bị Đức Chinh trêu đùa khi Hoà Minzy xuất hiện trên sân tập của Olympic Việt Nam - Ảnh 2.

Ảnh: Phạm Huyền.

Đó là lý do các cầu thủ xôn xao khi thoáng thấy Hòa Minzy trên sân tập. Công Phượng lập tức trở thành tâm điểm của sự chú ý. Đức Chinh, Đình Trọng liên tiếp trêu đùa khiến tiền đạo xứ Nghệ đỏ mặt.  

Không nỡ để Công Phượng lúng túng thêm, Đức Chinh, Đình Trọng kết thúc màn trêu chọc. Toàn đội lên xe về khách sạn nghỉ ngơi.  

Trước đó trên trang cá nhân, Hòa Minzy chia sẻ cô sang Indonesia vì công việc, cùng ekip cầu thủ nhí để sản xuất một chương trình giải trí. Hòa Minzy cũng cho biết "không thể né tránh cả đời".

Cả Hòa Minzy và Công Phượng đều đang thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống riêng hạnh phúc. Sau chia tay, cả hai vẫn dành cho nhau sự tôn trọng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm