Công nương Kate tái xuất với hoạt động đặc biệt khiến Meghan lại bị réo tên "bóc mẽ"

Hồng Nam, Theo Tổ Quốc 10:35 27/01/2022

Nữ công tước xứ Cambridge đã cho thấy lời nói của Meghan không đáng tin cậy.

Vào ngày 26/1, Công nương Kate đã xuất hiện một mình thay vì có chồng đi bên cạnh, thực hiện nhiệm vụ hoàng gia trong chuyến thăm gặp gỡ các nhân viên, tình nguyện viên của dịch vụ tin nhắn hỗ trợ sức khỏe tinh thần Shout ở London. Đây là dịch vụ được trợ giúp miễn phí và đảm bảo bí mật riêng tư cho bất kỳ ai đang gặp khó khăn về sức khỏe tinh thần.

Công nương 40 tuổi trông thanh lịch với chiếc váy kaki màu xanh lá cây họa tiết da báo của nhà thiết kế thời trang Hoa Kỳ Derek Lam. Được biết, dịch vụ Shout ra mắt vào năm 2019 với sự tài trợ từ Quỹ Hoàng gia, hoạt động suốt ngày đêm với hơn 2.500 tình nguyện viên được đào tạo bài bản để hỗ trợ những người đang gặp vấn đề về sức khỏe tinh thần.

Công nương Kate tái xuất vào ngày 26/1.

Chuyến thăm của nữ công tước đến đúng thời điểm Shout đạt dấu mốc quan trọng với 1 triệu cuộc trò chuyện được thực hiện với những người có nhu cầu kể từ khi ra mắt cho đến nay. Trong chuyến thăm mới nhất, nàng dâu hoàng gia đã gặp gỡ những người giám sát, tình nguyện viên và các cá nhân gây quỹ để cảm ơn họ vì những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đảm bảo sự hỗ trợ sức khỏe tinh thần luôn được diễn ra bất kể thời điểm nào trong ngày hay đêm.

Shout đã ghi nhận mức gia tăng 140% kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát ở Anh. Nữ công tước xứ Cambridge đã lắng nghe các tình nguyện viên chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm của họ khi hỗ trợ dịch vụ Shout. Bà mẹ 3 con cũng đã gặp những người đang thực hiện các nỗ lực gây quỹ để giúp Shout tiếp tục cung cấp các dịch vụ quan trọng của mình. Tiêu biểu như cậu bé Leo Street, 13 tuổi, đã quyên góp được hơn 8.000 bảng Anh (244 triệu đồng) bằng cách dựng lều, ngủ ngoài trời trong suốt năm 2021.

Công nương Kate được biết đến là một trong những thành viên hoàng gia luôn tích cực đẩy mạnh các hoạt động liên quan đến sức khỏe tinh thần. Ngay cả bảo mẫu của gia đình cô, bà Maria Borallo cũng được hỗ trợ sức khỏe tinh thần 24/7. Nhiều ý kiến bình luận rằng hoạt động mới nhất của nữ công tước tiếp tục bóc trần lời nói dối của Meghan.

Công nương Kate tái xuất với hoạt động đặc biệt khiến Meghan lại bị réo tên bóc mẽ - Ảnh 2.

Meghan từng trách hoàng gia không hỗ trợ sức khỏe tinh thần của mình.

Trước đây, Meghan Markle đã gây xôn xao dư luận bằng cuộc phỏng vấn bom tấn với Oprah. Nữ công tước xứ Sussex tuyên bố cô từng gặp vấn đề về sức khỏe tinh thần nhưng không được hoàng gia giúp đỡ. Cô bị gia đình chồng phớt lờ và chịu nhiều tổn thương đến mức từng tìm đến cái chết. Cuối cùng, Harry phải nhờ một người bạn cũ của Công nương Diana để hỗ trợ Meghan.

Tuy vậy, trên thực tế hoàng gia Anh có nhiều hoạt động bảo trợ và tích cực thúc đẩy vấn đề sức khỏe tinh thần. Meghan sẽ không hề thiếu các nguồn để trợ giúp cô. Nhiều người tin rằng Meghan đã thổi phồng mọi thứ để làm trầm trọng hóa vấn đề, biến mình thành nạn nhân bị phân biệt đối xử trong hoàng gia.

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/cong-nuong-kate-tai-xuat-voi-hoat-dong-dac-biet-meghan-lai-bi-reo-ten-boc-me-20220126183334102.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm