Công nương Kate mời "tình địch tin đồn" dự sinh nhật lần thứ 38 của mình nhưng lại phớt lờ em dâu Meghan Markle

Diệp Lục, Theo Helino 09:37 09/01/2020

Ngày 9/1 năm nay đánh dấu sinh nhật lần thứ 38 của Công nương Kate. Nàng dâu hoàng gia đã lên danh sách khách mời với những gương mặt thân quen.

Theo tạp chí People, vào ngày 9/1, Công nương Kate chính thức bước sang tuổi 38. Nàng dâu hoàng gia được cho là sẽ tổ chức một bữa tiệc ấm cúng, giản dị bên người thân và bạn bè tại biệt thự đồng quê Anmer Hall, ở Norfolk, nơi gia đình Cambridge ưa thích.

Những nhân vật tham gia bữa tiệc này sẽ gồm cha mẹ của Công nương Kate, giáo viên của Hoàng tử George và "tình địch" Rose Hanbury. Điều đáng chú ý là vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle hoàn toàn không có mặt trong danh sách khách mời dù họ đã chính thức tái xuất sau thời gian nghỉ dưỡng 6 tuần.

Công nương Kate mời tình địch tin đồn dự sinh nhật lần thứ 38 của mình nhưng lại phớt lờ em dâu Meghan Markle - Ảnh 1.

Công nương Kate không mời em dâu Meghan dự sinh nhật mình.

Vào năm ngoái, khi tin đồn bằng mặt nhưng không bằng lòng giữa hai nàng dâu hoàng gia xuất hiện gây xôn xao dư luận, vào sinh nhật lần thứ 37 của mình, Công nương Kate cũng không mời em dâu Meghan Markle. Đến năm nay, một lần nữa việc nhà Sussex vắng bóng trong sự kiện ý nghĩa của chị dâu của chồng cho thấy hai cặp đôi hoàng gia hiếm khi qua lại với nhau và không giữ mối quan hệ thân thiết.

Việc Công nương Kate mời Rose Hanbury đến dự sinh nhật của mình cho thấy tình bạn giữa cô và người bạn thân không bị ảnh hưởng nhiều sau tin đồn Rose Hanbury ngoại tình với Hoàng tử William. Cả hai cũng được nhìn thấy cùng nhau xuất hiện đi lễ nhà thờ vào đầu tuần này.

Công nương Kate mời tình địch tin đồn dự sinh nhật lần thứ 38 của mình nhưng lại phớt lờ em dâu Meghan Markle - Ảnh 2.

Giáo viên của Hoàng tử George được mời đến dự sinh nhật của Công nương Kate.

Công nương Kate mời tình địch tin đồn dự sinh nhật lần thứ 38 của mình nhưng lại phớt lờ em dâu Meghan Markle - Ảnh 3.

Cô Rose Hanbury (ngoài cùng bên trái) cũng góp mặt vào bữa tiệc sinh nhật của Công nương Kate.

Theo tạp chí People, Công nương Kate và chồng thường có thói quen dành một ngày cuối tuần để chiêu đãi bạn bè và người thân nhân dịp sinh nhật để mọi người có thể thoải mái, vui vẻ bên nhau. Vào năm ngoái, Nữ công tước xứ Cambridge đã tổ chức sinh nhật lần thứ 37 của mình bằng một bữa tiệc trà gia đình tại Cung điện Kensington.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm