Công nương Kate khó chịu trước lời buộc tội từ Harry

Tú Oanh, Theo Tiền Phong 13:15 25/12/2022

Công nương Kate được cho là khó chịu với thái độ thù địch của Harry trong bộ phim tài liệu mới. Trong khi đó, Hoàng tử William tỏ ra thờ ơ, không quan tâm hay có ý kiến gì về em trai.

Ngày 22/12, nguồn tin của Us Weekly tiết lộ Công nương Kate cảm thấy bị tổn thương, bị phản bội trước những gì Hoàng tử Harry đối xử với vợ chồng cô trong bộ phim tài liệu Harry & Meghan.

Nguồn tin nói thêm, trái ngược với vợ, Hoàng tử William không có ý định đưa ra quan điểm hay động thái trả đũa liên quan đến những lời buộc tội từ phía em trai. “Anh ấy vẫn đường hoàng và đang tiếp tục công việc”, người trong cuộc nói.

Công nương Kate khó chịu trước lời buộc tội từ Harry - Ảnh 1.

William, Kate và Harry từng có khoảng thời gian thân thiết. Ảnh: Getty Images

Trước đó, nguồn tin của Page Six cho hay Thân vương và Vương phi xứ Wales đều chưa xem bộ phim tài liệu gây tranh cãi. “Các trợ lý của William và Kate đã thông báo cho họ về chương trình, nhưng đừng mong đợi cặp đôi ngồi xuống với bát bỏng ngô để xem trong ngôi nhà của họ”, nguồn tin nhấn mạnh.

Trong phần hai Harry & Meghan lên sóng ngày 15/12, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex tập trung kể tội Hoàng gia Anh, đặc biệt xoáy sâu vào bất hòa với Hoàng tử William.

Harry không chỉ cáo buộc anh trai vi phạm thỏa thuận không tiết lộ những câu chuyện về nhau với báo chí, mà còn tuyên bố William bắt nạt vợ chồng anh buộc hai người phải rời khỏi Vương quốc Anh. Hoàng tử sinh năm 1984 cũng tố cáo Hoàng gia Anh và William tự đưa ra tuyên bố chung của hai anh em phủ nhận chuyện bắt nạt mà không hỏi ý kiến anh.

Meghan từ chối bình luận về anh chồng. Tuy nhiên, cựu diễn viên Mỹ cho rằng Hoàng tử William có liên quan đến vụ bức thư cô gửi cho cha ruột, ông Thomas Markle, về việc ông vắng mặt trong đám cưới hoàng gia của cô và Harry năm 2018, bị rỏ rỉ với báo giới.

Năm 2019, Meghan đệ đơn kiện Associated Newspaper - công ty mẹ của Daily Mail và Mail on Sunday - với cáo buộc xâm phạm quyền riêng tư khi công bố một phần nội dung thư viết tay của cô gửi cho cha. Tháng 9/2021, Tòa phúc thẩm ở London (Anh) tuyên bố Meghan thắng kiện.

Công nương Kate khó chịu trước lời buộc tội từ Harry - Ảnh 2.

Harry và Meghan hoàn toàn quay lưng với Hoàng gia Anh trong phim tài liệu. Ảnh: Netflix

Theo Page Six

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày