Cặp đôi được yêu thích nhất phim Việt hiện tại: Vai phụ nhưng từ diễn xuất đến thời trang đều ấn tượng

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 25/12/2022

Cặp đôi này được cho là có màn thể hiện ấn tượng với vai diễn cặp vợ chồng độc lạ.

Đừng Làm Mẹ Cáu hiện đang là bộ phim truyền hình nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Bên cạnh hai sao nhí vô cùng dễ thương và câu chuyện đầy drama của Hạnh (Quỳnh Kool) thì phần lớn mối quan tâm của khán giả hướng về cặp đôi Bình An - Quỳnh Lương.

Trong phim, Vy (Quỳnh Lương) và Khôi (Bình An) là cặp vợ chồng lấy nhau không vì tình yêu mà vì vô tình có con ngoài ý muốn. Vì bé Voi, hai người buộc phải ở bên nhau, đóng giả cặp vợ chồng hạnh phúc trước mặt bố mẹ Khôi. Vì mối quan hệ này, hai người có cách đối xử với nhau vô cùng thoải mái, như thể bạn bè chung nhà, không cả nể bất cứ điều gì trước mặt nhau. Những khoảnh khắc của hai vợ chồng độc lạ này nhận được phản ứng đầy tích cực từ khán giả.

Cặp đôi được yêu thích nhất phim Việt hiện tại: Vai phụ nhưng từ diễn xuất đến thời trang đều ấn tượng - Ảnh 2.

Cặp đôi được yêu thích nhất phim Việt hiện tại: Vai phụ nhưng từ diễn xuất đến thời trang đều ấn tượng - Ảnh 4.

Cặp đôi được yêu thích nhất phim Việt hiện tại: Vai phụ nhưng từ diễn xuất đến thời trang đều ấn tượng - Ảnh 6.

Cặp đôi được yêu thích nhất phim Việt hiện tại: Vai phụ nhưng từ diễn xuất đến thời trang đều ấn tượng - Ảnh 8.

Vào vai Vy, Quỳnh Lương tiếp tục tạo được thiện cảm với khán giả sau hai vai diễn đáng nhớ trong năm nay. So với Lối Nhỏ Vào ĐờiGara Hạnh Phúc, Đừng Làm Mẹ Cáu là bộ phim mang tính thử thách hơn cả đối với Quỳnh Lương. Vốn là một người mẹ ngoài đời nên việc nhập vai mẹ dường như không gây khó khăn gì cho nữ diễn viên trẻ. Khán giả thích thú với những phân cảnh diễn xuất vô cùng đáng yêu giữa Quỳnh Lương với bé Tuấn Phong - người đảm nhận vai Voi. Thêm vào đó, Quỳnh Lương cũng được yêu mến bởi sự đầu tư chỉn chu cho mặt tạo hình. Vì nhân vật làm trong lĩnh vực kinh doanh thời trang nên váy áo của cô cũng vô cùng thời thượng với gam màu nổi bật.

Về Bình An, từng gây nhiều tranh cãi về diễn xuất, lần này nam diễn viên được khen ngợi nhiều hơn cả. Khán giả cho rằng cuối cùng Bình An cũng tìm được kiểu vai diễn phù hợp, không còn là "trai hư" hay "phi công" đào mỏ nữa. Tạo hình tươi trẻ, phản ứng hoá học của anh và Quỳnh Lương cũng được đánh giá cao.

Nguồn ảnh: VTV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày