Công nương Diana của Kristen Stewart được khen "chuẩn nguyên mẫu", phim vừa chiếu đã gây sốc vì cảnh 18+ sụp đổ hình tượng

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 04/09/2021

Để thực sự biến thành Công nương Diana, nữ diễn viên Kristen Stewart đã phải trải qua thời gian được "giáo huấn" kỹ lưỡng.

Sau khi trailer của bộ phim điện ảnh Spencer được ra mắt, khán giả thế giới đã phải vô cùng ngỡ ngàng trước tạo hình và diễn xuất của Kristen Stewart trong vai Công nương Diana. Từ thần thái cho tới cách ăn nói và đặc biệt là nhan sắc, tất cả hình ảnh đều khiến người xem nhớ tới "bóng hồng" yểu mệnh được yêu mến của Hoàng gia Anh. Mới đây, Kristen Stewart đã có những chia sẻ về hậu trường của bộ phim Spencer và chia sẻ về sự thay đổi ngoại hình của mình.

Teaser chính thức phim điện ảnh Spencer (2021)

Nữ diễn viên đã tham gia Liên hoan phim Venice - nơi bộ phim Spencer có màn khởi chiếu. "Tôi thấy rất thoải mái về mặt thể chất khi tham gia bộ phim này, nhiều hơn bất kỳ bộ phim nào trước đây. Tôi cảm thấy vô cùng tự do, giàu sức sống và thậm chí là cao hơn nữa," Kristen Stewart chia sẻ.

Thời điểm năm ngoái, quyết định của ekip Spencer khi lựa chọn Kristen Stewart vào vai Diana đã gây sốc. Nhiều người đặt ra nghi vấn về diễn xuất của nữ diễn viên Twilight, đồng thời bày tỏ thái độ quan ngại cho phim trước những cái tên khác đang được đánh giá xuất sắc như The Crown. Tuy nhiên khi trailer của Spencer ra mắt, cả khán giả lẫn giới chuyên môn đều thở phào nhẹ nhõm vì Kristen Stewart mang đến một nàng Diana vừa có sự tương đồng với nguyên mẫu, vừa có nét nào đó rất riêng.

Kristen Stewart trong vai Công nương Diana

Quá trình hóa thân thành Công nương Diana của Kristen Stewart còn bao gồm việc học hỏi các quy định, lễ nghi của Hoàng gia Anh. Bên cạnh đó, cô cũng phải tập luyện để nói giọng Anh Quốc sao cho thuyết phục.

"Tôi phải học những lễ nghi trong hoàng tộc, như không được vào trong bếp hay không được ăn vụng, có nhiều đến mức tôi không thể nhớ được," nữ diễn viên chia sẻ. "Luôn có người ở trường quay để đưa chúng tôi vào 'nề nếp' và tránh các hành động quá lố, trái với nhân vật."

Công nương Diana của Kristen Stewart được khen chuẩn nguyên mẫu, phim vừa chiếu đã gây sốc vì cảnh 18+ sụp đổ hình tượng - Ảnh 3.

Nhan sắc thật sự của Công nương Diana

Bộ phim Spencer của Kristen Stewart, được đạo diễn bởi Pablo Larrain, là sự kết hợp của sự kiện có thật và giả tưởng. Phim sẽ xoay quanh lễ Giáng Sinh cuối cùng của Hoàng gia Anh trước khi Công nương Diana quyết định rời khỏi cuộc hôn nhân với Thái tử Charles.

Một vài cảnh phim của Spencer khiến khán giả phải bất ngờ. Ở một phân đoạn, nhân vật Diana nói với người hầu gái rằng "Đi ra đi, bây giờ tôi sẽ thủ dâm". Tại bữa tối đêm Giáng Sinh, nhân vật này còn giựt bỏ sợi dây chuyền ngọc trai được Thái tử Charles tặng (người tình Camilla Parker-Bowles của ông cũng nhận được một sợi dây chuyền tương tự). Các hạt ngọc trai rơi vào bát súp của Công nương, và cô nuốt luôn chúng vào bụng.

Công nương Diana của Kristen Stewart được khen chuẩn nguyên mẫu, phim vừa chiếu đã gây sốc vì cảnh 18+ sụp đổ hình tượng - Ảnh 4.

Chiếc váy trong poster phim đã ngốn hơn 1000 giờ của Chanel để hoàn thiện

Bộ phim Spencer sẽ chính thức ra mắt tại rạp trên thế giới từ ngày 5/9.

Nguồn ảnh: STX Films

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày