Công nhân vệ sinh kinh hãi khi đào được vali chứa đầy bộ phận cơ thể người, hé mở tội ác còn rùng rợn hơn tưởng tượng đằng sau

Chi Chi, Theo Trí Thức Trẻ 13:05 09/04/2021

Khi đang đào rác ở kênh mương, các công nhân vệ sinh hoảng hốt khi thấy cánh tay rơi ra từ một chiếc vali đen.

Ngày 24/3 vừa qua, các nhân viên vệ sinh môi trường làm việc tại thành phố Capao da Canoa, Brazil đã phát giác ra một án mạng đáng sợ gây chấn động dư luận nước này. Buổi chiều hôm đó, khi máy xúc đang đào rác trong kênh, một công nhân kinh hãi nhìn thấy cánh tay người rơi ra từ trong một chiếc vali đã bị bật nắp.

Công nhân vệ sinh kinh hãi khi đào được vali chứa đầy bộ phận cơ thể người, hé mở tội ác còn rùng rợn hơn tưởng tượng đằng sau - Ảnh 1.

Chiếc vali đen kinh hoàng các nhân viên đào được

Sau khi cảnh sát được gọi đến kiểm tra, trong vali còn chứa nhiều phần cơ thể khác như đầu, chân và phần thân trên đã bị phân thành nhiều mảnh. 2 con dao làm bếp và cưa cũng được tìm thấy trong vali. Chúng được xác định là hung khí dùng để sát hại nạn nhân.

Trong vali còn có cả đá nặng được cho là để tăng cân nặng khiến bằng chứng tội ác chìm xuống đáy sông. Nhưng sau đó vali đẫm máu này vẫn nổi lên và trôi dạt đến con kênh đào cạn nước và được nhân viên dọn rác phát hiện.

Qua kiểm tra truy xét vân tay, nạn nhân được xác định là cô Gabriela Lima Santana, 21 tuổi. Trước đó, gia đình đã thông báo cô mất tích từ ngày 13/3 - chỉ một ngày trước sinh nhật của Gabriela.

Cách ra tay tàn ác của hung thủ nhanh chóng khiến vụ việc được chú ý. Nhưng sau điều tra bước đầu của cơ quan cảnh sát, nạn nhân còn phải chịu một cái chết ghê rợn và mất nhân tính hơn nữa. Trong điện thoại của các nghi phạm, cảnh sát tìm được loạt video ghi lại cảnh đám người này sát hại và phân xác, đặt các phần thi thể nạn nhân vào trong túi nilon.

Trong video có thể thấy đám tội phạm đã ra tay trong phòng tắm. Hành vi quay lại clip được cho là để những kẻ thủ ác "lưu giữ làm kỷ niệm" với thái độ hả hê. Cảnh sát Brazil hiện đã bắt giữ 2 nghi phạm là một người đàn ông 49 tuổi và một thanh niên 23 tuổi. Chưa rõ động cơ ra tay tàn bạo của những người này cũng như quan hệ với nạn nhân là gì.

Hình ảnh 2 nghi phạm máu lạnh đã bị bắt

Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát tiếp tục điều tra.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm