Ải Mỹ Nhân: Cơ hội “cặp kè” giai nhân cho cả tân thủ

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 17/09/2013

Với nhu cầu cấp bách từ phía người chơi, kể từ ngày 13/9/2013, chương trình Em gọi anh nhé của Ải Mỹ Nhân mở rộng điều kiện cho game thủ tham gia đăng ký.

Theo đó, chỉ cần sở hữu nhân vật có cấp độ 01 trở lên và mỗi tài khoản Zing ID, game thủ sẽ được đăng ký tối đa 01 lần/ngày (Thay vì 01 lần/05 ngày như trước).
 
Diễn ra từ ngày 11/9, dịch vụ “Em gọi anh nhé” của Ải Mỹ Nhân đã bội thu sự hưởng ứng rộng rãi của cộng đồng game thủ cả nước. Thế nhưng do quy định của Ban tổ chức (BTC), chương trình chỉ áp dụng cho game thủ có đẳng cấp nhân vật từ 40 trở lên tham gia đã khiến nhiều game thủ nôn nóng “xé rào” và khát khao tiếp cận người đẹp mà chưa có cách.  
 
Ải Mỹ Nhân: Cơ hội “cặp kè” giai nhân cho cả tân thủ 1
Game thủ sẽ được trò chuyện và bàn cách đi chơi với hot girl Kim Hằng ở Ải Mỹ Nhân. 
 
Trước tình hình đó, BTC đã linh động thay đổi, áp dụng việc cho phép đăng ký người đẹp chăm sóc mình cho cả những game thủ chỉ có cấp độ 01 trở đi. Chắc chắn, với việc xóa bỏ rào cản về cấp độ, game thủ sẽ dễ dàng trải nghiệm và có những khoảnh khắc thật vui vẻ, hào hứng khi trò chuyện, tâm sự cùng các chân dài đài các, cùng lên một thời gian biểu đi làm, đi ngủ, chơi game Ải Mỹ Nhân khoa học. Việc này cũng dự báo sẽ nhân số lượng anh hùng gửi “thiếp mời” cho các mỹ nhân của Em Gọi Anh Nhé tăng lên nhiều lần.
 
Ải Mỹ Nhân: Cơ hội “cặp kè” giai nhân cho cả tân thủ 2
Bạn đã giao lưu với Nu Phạm chưa? Hãy đến Ải Mỹ Nhân
 
Chia sẻ về những cảm xúc của mình khi tham gia chương trình “Em gọi anh nhé”, game thủ Nguyễn Anh Tuấn, (KonTum) cho biết: “Mình rất bất ngờ khi đang ngủ và được một bạn hot girl gọi điện đến, giọng nói rất nhỏ nhẹ, quyến rũ: “Anh ơi, đã đến giờ anh đi làm rồi ạ”! Bắt đầu một ngày mới với một cảm giác thật vui sướng, hân hoan. Cảm ơn Ải Mỹ Nhân đã mang đến những cảm xúc thật dễ thương cho mình”.
 
Để giao lưu với các người đẹp như Kim Hằng, Nu Phạm, SiSi Thiên… có 15 khung giờ mỗi ngày để game thủ đăng ký. Các mốc thời gian để game thủ đăng ký từ 07:00 ngày 13/9 – 22:00 ngày 13/10/2013. Với 06 dịch vụ phong phú như nhắc nhớ game thủ thời gian: báo thức, đi ngủ, đi chơi, đi làm, chơi game Ải Mỹ Nhân, người chơi có thể chọn lựa cho mình một dịch vụ cần thiết hay một người đẹp ưng ý nhất để trải nghiệm.
 
Ải Mỹ Nhân: Cơ hội “cặp kè” giai nhân cho cả tân thủ 3
Em gọi anh nhé!
 
Link clip cảm ơn: http://www.youtube.com/watch
 
Sau ngày quần thảo, áo nhuốm bụi sa trường, nhân sĩ Ải Mỹ Nhân gác lại binh đao hẹn hò người đẹp để đi chơi, đi học hay chỉ là đi ngủ một giấc thật say với giọng nói mật ngọt ru giấc. Khi đăng ký chương trình, với các trang hảo hán, mỗi ngày mới là một khám phá thú vị cùng các giây phút thư giãn, giao lưu thân mật với các người đẹp, dịu dàng của game. Chỉ cần trả lời “vâng” khi được dịu dàng hỏi “Em gọi anh nhé”!
 
Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại: http://aimynhan.vn/emgoianhnhe/index.html
 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm