6 tài khoản Instagram siêu "kì quặc" bạn nên ghé thăm

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:26 12/02/2015

Ảnh đồ ăn hỏng một cách... kinh dị, cụ bà "xì tin" hay anh chàng "đi một mình mà như hai người" là những gì bạn sẽ bắt gặp trong những tài khoản Instagram này.

Nếu bạn đang dần cảm thấy chán Instagram, hãy ghé thăm 5 tài khoản dưới đây để lại được cảm nhận sự thú vị đến mức kì quặc của mạng xã hội này.

1. Cooking for BAE


Instagram là một mạng xã hội thường xuyên được "chưng dụng" cho mục đích "khoe" sự "mãn nhãn" của những món đồ ăn ngon, lạ. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết trên mạng xã hội này có một tài khoản chuyên đăng tải hình ảnh chụp lại những món ăn... hỏng. Không ít trong số chúng còn có "phần nhìn" vô cùng kinh dị. Dù vậy, mỗi bài đăng trên tài khoản này vẫn thu hút được hàng nghìn lượt "like".Có thể bạn sẽ thay đổi quan điểm rằng người già thì khó có thể "cool ngầu" với những mạng xã hội trẻ trung và nhiều màu sắc như Instagram sau khi ghé thăm tài khoản của cụ bà đã 87 tuổi này.Đúng như tên gọi của mình, Texts From Your Ex chuyên thu thập hình ảnh chụp lại các tin nhắn từ người yêu cũ của nhiều người từ khắp nơi. Tài khoản này đảm bảo những hình ảnh bạn đang thấy là thật... 100%.Bạn nên hít thở thật sâu trước khi ghé thăm tài khoản Instagram này bởi nó có phần hơi... kinh dị một chút. Cụ thể, chủ nhân tài khoản Instagram này chỉ chuyên chụp ảnh... đầu búp bê Barbie.Bạn sợ sự cô đơn trên mạng xã hội? Hãy thử theo cách của Keisuke Jinushi. Khi ghé thăm trang Instagram của anh chàng này, bạn có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh ghi lại cảnh anh chàng đang dành thời gian bên nửa kia. Thực ra, hầu hết những bức ảnh này chỉ có mình Keisuke Jinushi mà thôi. Bằng thủ thuật chụp ảnh cận cảnh anh chàng này đã "lừa" được không ít người đấy!

6. TSA


Có thể bạn chưa biết tại Cục An ninh Vận tải Mỹ cũng có một tài khoản Instagram riêng và họ dùng nó chủ yếu để đăng tải các hình ảnh chụp lại nhiều món đồ bất hợp pháp thu giữ được.

(Tham khảo: PCMag)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm