Công khai chưa lâu, Diễm My 9x và bạn trai doanh nhân ở Úc đã "đường ai nấy bước"?

Mr.X, Theo Helino 18:56 03/11/2018

Nhiều dấu hiệu khiến dân mạng đặt nghi vấn Diễm My 9x và bạn trai doanh nhân ở Úc đã chia tay.

Hồi tháng 3/2018, Diễm My 9x đã đăng ảnh công khai ảnh bạn trai của mình trên trang Instagram cá nhân. Trước đó, chàng trai này đã thường xuyên xuất hiện trong những hình ảnh của nữ diễn viên nhưng đều được che hoặc cắt đi gương mặt. Cũng kể từ đó, người đẹp thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào, lời nhắn gửi yêu thương đến chàng trai này.

Được biết, bạn trai của Diễm My 9x là một doanh nhân trong lĩnh vực xây dựng đang làm việc tại Australia. Anh từng học tại Đại học Công nghệ Swinburne ở Melbourne, bang Victoria, Australia và Đại học RMIT. Anh vẫn đi lại giữa hai nước Việt Nam và Australia để làm việc. Trên trang cá nhân, bạn trai Diễm My chia sẻ nhiều hình ảnh đi du lịch và tham gia các hoạt động thể thao.

Công khai chưa lâu, Diễm My 9x và bạn trai doanh nhân ở Úc đã đường ai nấy bước? - Ảnh 1.
Công khai chưa lâu, Diễm My 9x và bạn trai doanh nhân ở Úc đã đường ai nấy bước? - Ảnh 2.

Diễm My và bạn trai.

Tuy nhiên thời gian gần đây, không còn thấy Diễm My 9x đăng tải thêm bất cứ hình ảnh nào của chàng trai này lên trang cá nhân từ facebook, instagram hay story. Lục tìm lại những khoảnh khắc trước đó được đăng tải cũng đã được xoá đi. Nữ diễn viên còn vừa thực hiện một bộ ảnh với người mẫu Quang Đại với loạt trạng thái đầy tâm trạng. Mặc dù nữ diễn viên "Cô ba Sài Gòn" vẫn còn follow instagram của người yêu, tuy nhiên có nguồn tin cho rằng Diễm My 9x và doanh nhân xây dựng đã "đường nay nấy đi" sau khi chính thức công khai chuyện tình cảm không lâu.

Từng có nhiều khoảnh khắc úp mở hình ảnh bạn trai trên instagram.

Công khai chưa lâu, Diễm My 9x và bạn trai doanh nhân ở Úc đã đường ai nấy bước? - Ảnh 4.

Tuy nhiên tất cả đều đã biến mất, chỉ duy nhất 1 hình ảnh còn sót lại. Dù Diễm My vẫn còn follow anh chàng này song dân mạng vẫn đặt nghi vấn cho rằng cặp đôi có thể đã "đường ai nấy đi".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm