Công dân Istanbul đối mặt án tù vì gọi điện cho cảnh sát hơn 45.000 lần

Hồng Hạnh, Theo Báo Tin Tức 19:59 23/10/2018

Một công dân Thổ Nhĩ Kỳ đã tự đẩy mình vào rắc rối pháp luật. Ông ta thực hiện hơn 45.000 cú điện thoại tới đường dây nóng của cảnh sát chỉ trong vòng 1 năm.

Kênh truyền hình RT dẫn bài viết trên báo Sabah đăng hôm 22/10, người đàn ông 55 tuổi sống tại thành phố Istanbul được xác định danh tính Seref Can, đang phải đối mặt với tội danh "cản trở người thi hành công vụ".

Công dân Istanbul đối mặt án tù vì gọi điện cho cảnh sát hơn 45.000 lần - Ảnh 1.

Ảnh minh họa - Reuters

Người đàn ông này đã gọi tới 155 đường dây cảnh sát tổng cộng 45.210 lần trong 1 năm. Lý do cho hành động này là vì ông ta tuyệt vọng, và đơn giản chỉ muốn nói chuyện với ai đó sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

"Tôi ly dị vợ 2 năm trước. Tôi liên tục uống say. Tôi bị trầm cảm và không ai có thể nói chuyện, nên tôi gọi đến đường dây nóng của cảnh sát", đối tượng Can khai nhận.

Mặc dù người đàn ông này tỏ vẻ hối lỗi vì hành động lạm dụng và ước muốn có phần kỳ quặc là tán gẫu với cảnh sát, nhưng dường như lực lượng an ninh không "động lòng". Nếu như bị xét có tội, Can có thể nhận mức án lên tới 5 năm tù giam.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"

    Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn trước rất nhiều bình luận phàn nàn về giọng hát của anh suốt nhiều tháng qua.
  • Đọc thêm