Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản xuất hiện rạng rỡ, công bố đã hoàn thành khóa học tại Anh

HANA, Theo Helino 21:00 12/06/2018

Theo hoàng gia Nhật Bản, công chúa Kako - người đứng thứ 2 trong danh sách kế vị - sẽ trở về nước sau khi đã kết thúc khóa học mới đây tại Anh quốc.

Theo truyền thông Nhật Bản cho hay, Công chúa Kako - người xếp thứ 2 trong danh sách kế vị hoàng gia Nhật Bản đã hoàn thành khóa học trao đổi ngắn tại Anh vào tháng 6 vừa qua.

Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản xuất hiện rạng rỡ, công bố đã hoàn thành khóa học tại Anh - Ảnh 1.

Công chúa Kako đứng thứ 2 trong danh sách kế vị.

Được biết, công chúa Kako, 23 tuổi, là con gái thứ hai của hoàng tử Akishino và công nương Kiko, cháu gái của hoàng đế Nhật Bản Akihito. Ngay từ nhỏ công chúa Kako đã sở hữu vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu và được mệnh danh là công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản.

Công chúa Kako bắt đầu theo học 1 năm tại Đại học Leicester, Anh từ tháng 9 năm ngoái với tư cách sinh viên trao đổi. Tại đây, cô theo học chuyên ngành quản lý sân khấu và thiết kế trình diễn. Mới đây, hoàng gia Nhật Bản đã tổ chức một buổi họp báo trong khuôn viên trường trả lời về vấn đề kết thúc khóa học của công chúa. Tuy nhiên, Công chúa Kako không trả lời câu hỏi cảm nghĩ của mình khi sinh sống tại Yorkshire thời gian vừa qua.

Cũng theo truyền thông Nhật Bản cho hay, công chúa sẽ trở về Nhật Bản để hoàn thành tấm bằng cử nhân của mình ở ĐH Cơ đốc giáo quốc tế ở Tokyo.

Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản xuất hiện rạng rỡ, công bố đã hoàn thành khóa học tại Anh - Ảnh 2.

Kako đã kết thúc khóa học ngắn hạn tại Anh mới đây.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm