Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản bị chê nhan sắc tụt dốc không phanh trong sự kiện mới nhất vì sai lầm khó sửa

DIỆP LỤC, Theo HELINO 18:09 30/09/2019

Sau khi kết thúc chuyến công du nước ngoài đầu tiên, Công chúa Kako đã trở về Nhật Bản và ngay lập tức thực hiện những nhiệm vụ hoàng gia khác ở trong nước.

Vào ngày 29/9, Công chúa Kako , con gái thứ 2 của Thái tử Fumihito đã đến tham dự lễ khai mạc biểu diễn ngôn ngữ ký hiệu Koshien lần thứ 6 tại Trung tâm văn hóa Tottori, Nhật Bản. Đây là buổi biểu diễn được tổ chức thường niên tại tỉnh Tottori kể từ năm 2014. Năm nay, có 14 đội tham gia biểu diễn ngôn ngữ ký hiệu.

Công chúa Kako cũng sử dụng thuần thục ngôn ngữ ký hiệu trong bài phát biểu khai mạc của mình. Nhiều người đã bày tỏ sự khen ngợi về nàng công chúa xinh đẹp, đa tài của Nhật Bản.

Xứ sở Phù Tang là một trong những nước có số lượng người khiếm thính cao nhất thế giới và có tới 95% người khiếm thính có thể sử dụng được ngôn ngữ ký hiệu tiếng Nhật. Công chúa Kako cho hay mẹ và chị gái cô cũng đang học tập ngôn ngữ này để có thể giao tiếp được với nhiều người hơn.

Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản bị chê nhan sắc tụt dốc không phanh trong sự kiện mới nhất vì sai lầm khó sửa - Ảnh 1.
Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản bị chê nhan sắc tụt dốc không phanh trong sự kiện mới nhất vì sai lầm khó sửa - Ảnh 2.

Trước đó, vào ngày 28/9, Công chúa Kako cũng tham dự một số hoạt động tại tỉnh Tottori khi có chuyến thăm 2 ngày tại đây. Công chúa Nhật Bản vừa trở về từ chuyến công du nước ngoài đầu tiên của mình và ngay lập tức tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia khác.

Dù được khen ngợi là một thành viên hoàng gia chăm chỉ, có phong cách làm việc chuyên nghiệp và luôn tỏ ra thân thiện với mọi người nhưng Công chúa Kako vẫn bị điểm trừ lớn nhất đó chính là phong cách ăn mặc của mình. Dù là một trong những nàng Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản nhưng Kako bị chê ngày một kém sắc do lựa chọn những trang phục già dặn.

Trong 2 ngày ở tỉnh Tottori, Công chúa Kako đều mặc những bộ váy tối màu với kiểu cách cổ điển, không phù hợp với độ tuổi và dìm hàng nhan sắc của cô không thương tiếc. Họ cho rằng, dường như Hoàng gia Nhật quá khắt khe trong vấn đề về trang phục khiến cho các thành viên hoàng gia đều chung một kiểu cách quen thuộc, tạo ra sự cứng nhắc, nhàm chán.

Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản bị chê nhan sắc tụt dốc không phanh trong sự kiện mới nhất vì sai lầm khó sửa - Ảnh 3.
Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản bị chê nhan sắc tụt dốc không phanh trong sự kiện mới nhất vì sai lầm khó sửa - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm