Công bố kết quả khảo sát vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa.

Đặng Trinh, Theo Người Lao Động 22:03 14/06/2019

Tối 14-6, Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM đã chính thức công bố kết quả khảo sát vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

Theo dự kiến, Sở GD-ĐT TP HCM sẽ công bố điểm chuẩn vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa vào ngày mai, ngày 15-6.

Từ ngày 16 đến 20-6, nhận đơn xin phúc khảo bài khảo sát của học sinh; ngày 22-6 công bố kết quả phúc khảo

Từ ngày 16-6 đến 16 giờ 30 phút ngày 20-6: Học sinh nộp hồ sơ nhập học. Sau 16 giờ ngày 21-6, học sinh không nộp hồ sơ nhập học thì trường sẽ xóa tên trong danh sách trúng tuyển. Những học sinh không trúng tuyển vào trường vẫn được xét tuyển vào lớp 6 theo quy định của Ban Chỉ đạo tuyển sinh quận - huyện.

Kết quả khảo sát, phụ huynh và học sinh tra theo số thứ tự tại đây.

Trước đó, sáng 12-6, 4.198 học sinh tiểu học tại TP HCM đã trải qua bài khảo sát năng lực bằng tiếng Anh để giành suất học lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa. Năm nay, Trường chuyên Trần Đại Nghĩa tuyển 525 học sinh vào lớp 6. Như vậy, tỉ lệ chọi vào trường này là 1 chọi 8 học sinh.

Học sinh được dự tuyển vào Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa là những em đã hoàn thành chương trình cấp tiểu học tại TP HCM, có điểm bài kiểm tra định kỳ cuối năm học của mỗi môn tiếng Việt và toán đạt từ 9 điểm trở lên của năm học lớp 5.

Căn cứ vào kết quả bài khảo sát sẽ xét từ cao xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm