Công bố kết quả bốc thăm chia bảng Icon Series SEA mùa Hè 2021

Mạnh Đăng, Theo Nhịp Sống Việt 20:23 31/03/2021

Giải đấu Icon Series SEA mùa Hè 2021 sẽ sớm khởi tranh vào ngày 3/4 sắp tới.

Chiều 31/3, Icon Series SEA mùa Hè 2021 tổ chức lễ bốc thăm chia bảng với sự góp mặt của host Minh Nghi và BLV Minh Tân. Tại đây, 24 đội sẽ cạnh tranh cho 4 tấm vé tham dự vòng bảng.

Dù chỉ là vòng loại, nhưng giải đấu đã xuất hiện hàng loạt cái tên nổi tiếng như Saigon Phantom, GameHome Esports. Tâm điểm ở vòng đấu đầu tiên là cuộc đụng độ giữa V Gaming và RNS Esports. 2 đội đã tham dự nhiều giải đấu của LMHT: Tốc Chiến trong thời gian qua.

Công bố kết quả bốc thăm chia bảng Icon Series SEA mùa Hè 2021 - Ảnh 1.

Host Minh Nghi và BLV Minh Tân bốc thăm chia bảng Icon Series SEA mùa Hè 2021

Giai đoạn vòng loại Icon Series SEA mùa Hè 2021 sẽ thi đấu với thể thức nhánh thắng, nhánh thua, chia 2 bảng. Các trận đấu sẽ thi đấu với thể thức BO3 vào cuối tuần từ 3/4 đến 11/4. Với yêu cầu tất cả tuyển thủ tham gia phải có bậc Kim Cương trở lên, vòng loại hứa hẹn sẽ là nơi xuất hiện nhiều tài năng trẻ của LMHT: Tốc Chiến.

Công bố kết quả bốc thăm chia bảng Icon Series SEA mùa Hè 2021 - Ảnh 2.

Vòng loại bảng A

Công bố kết quả bốc thăm chia bảng Icon Series SEA mùa Hè 2021 - Ảnh 3.

Vòng loại bảng B

4 đội vượt qua vòng loại sẽ bước vào vòng bảng, cạnh tranh tại giải đấu trị giá 2,5 tỷ đồng cùng Divine Esports, Team Flash, EGO Esports, VEC Fantasy và RSG. Đây là những đội được mời dựa theo 3 tiêu chí gồm: chất lượng chuyên môn (từ đội hình đăng ký tham dự), kế hoạch truyền thông của đội và kế hoạch vận hành đội tuyển của công ty chủ quản.

Đáng chú ý, những đội tham dự vòng bảng sẽ được nhận tiền hỗ trợ từ BTC trị giá hơn 1 tỷ đồng trong thời gian thi đấu.

Sau khi khép lại Giải đấu Mùa Hè, các đội tuyển xuất sắc nhất của từng khu vực sẽ tham dự giải đấu quốc tế Super Summer. Thông tin chi tiết về giải đấu sẽ sớm được cập nhật.

Công bố kết quả bốc thăm chia bảng Icon Series SEA mùa Hè 2021 - Ảnh 4.

Lộ trình giải đấu Icon Series SEA mùa Hè 2021