Minh Nghi tạm gác nghiệp MC để làm tuyển thủ Tốc Chiến một lần, cùng Mina Young lập team, úp mở đi SEA Games

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:18 26/03/2021

Nếu như trong tương lai, game thủ thấy Minh Nghi dưới hình bóng của một tuyển thủ Tốc Chiến thì điều này có lẽ cũng không quá bất ngờ.

Trong khoảng thời gian vài tháng trở lại đây, đặc biệt là khi Liên Minh: Tốc Chiến chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, game thủ Việt đã quen với hình bóng của Minh Nghi luôn sát cánh cùng tựa game này. Từ vai trò là một gương mặt đại diện trong Chuyến xe Tốc Chiến, sau đó dần trưởng thành và khẳng định được vị trí của mình trên bàn phân tích của Icon Series Sea - Tiền mùa giải. Tất cả đều thấy được Minh Nghi đã ngày một trưởng thành hơn, vững vàng hơn và có hiểu biết sâu sắc hơn về tựa game mà mình đang gắn bó.

Minh Nghi tạm gác nghiệp MC để làm tuyển thủ Tốc Chiến một lần, cùng Mina Young lập team, úp mở đi SEA Games - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có lẽ sẽ thật bất ngờ khi trong tương lai gần sắp tới, cộng đồng game thủ Tốc Chiến sẽ thấy Minh Nghi dưới một hình bóng khác và một vai trò khác. Cụ thể là trở thành tuyển thủ thi đấu trong Showmatch Tốc Chiến sắp được diễn ra. Trong Showmatch này, Minh Nghi sẽ sát cánh cùng SBTC.Mina, FL.Joyce, Minh Tùng, Cáo Hamii để đối đầu với hai đội tuyển còn lại bao gồm những cái tên như:

Team Yasuo Siêu Phẩm: Bé Chanh, Trung Đức (Ego), RSG.PSMan, Lan Hương, Khánh Hy.

Team Leona Siêu Phẩm: Thảo Anh, B, SGP.Blake1, SBTC.Neyun, JK.

Team Zed Siêu Phẩm: Nắng, Caster Anie, RSG.Cozy, Yoo, Gray.

Minh Nghi tạm gác nghiệp MC để làm tuyển thủ Tốc Chiến một lần, cùng Mina Young lập team, úp mở đi SEA Games - Ảnh 2.

Showmatch này được tổ chức với mục đích giới thiệu nhóm trang phục Siêu phẩm mới update trong LMHT Tốc Chiến, đồng thời tạo cơ hội giao lưu giữa các KOL/Streamer/Tuyển thủ chuyên nghiệp/Cộng đồng Tốc Chiến. Showmatch này sẽ diễn ra vào hôm nay, thứ Sáu ngày 26/3 từ 19h tới 21h.

Minh Nghi tạm gác nghiệp MC để làm tuyển thủ Tốc Chiến một lần, cùng Mina Young lập team, úp mở đi SEA Games - Ảnh 3.

Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ không chỉ dừng lại ở đó, Mina Young thậm chí còn bông đùa biết đâu sẽ lập đội tuyển nữ đi thi đấu SEA Games. Bởi lẽ, trong kỳ Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á sắp tới được tổ chức tại Việt Nam, Liên Minh: Tốc Chiến có hẳn hai nội dung dành cho nam và nữ. Biết đâu trong tương lai gần sắp tới, việc Minh Nghi cùng Mina Young sẽ sát cánh bên nhau vươn mình từ Showmatch ra thi đấu tại đấu trường quốc tế trong kỳ SEA Games 31 sẽ thực sự xảy ra chứ không đơn thuần chỉ là câu bình luận qua lại nữa.

Minh Nghi tạm gác nghiệp MC để làm tuyển thủ Tốc Chiến một lần, cùng Mina Young lập team, úp mở đi SEA Games - Ảnh 4.
Minh Nghi tạm gác nghiệp MC để làm tuyển thủ Tốc Chiến một lần, cùng Mina Young lập team, úp mở đi SEA Games - Ảnh 5.

Chắc chắn, Minh Nghi sẽ trở thành một tuyển thủ thi đấu Tốc Chiến, ít nhất là trong ngày mai. Còn việc có quyết định lập team đi thi đấu SEA Games hay không thì sẽ cần tương lai trả lời, nhưng ít nhất thì cũng có nhiều người mong muốn điều này thực sự xảy ra.

Minh Nghi tạm gác nghiệp MC để làm tuyển thủ Tốc Chiến một lần, cùng Mina Young lập team, úp mở đi SEA Games - Ảnh 6.

Hãy nhớ lại trong Showmatch Pentaboom đầu tiên được tổ chức, có hai nhân tố nữ là Misthy và Milona đã thể hiện được khả năng của mình khi thi đấu Tốc Chiến. Và không biết chừng, đội tuyển nữ Tốc Chiến của Việt Nam tại SEA Games 31 sắp tới sẽ là sự kết hợp giữa bốn nhân tố trên. Nếu điều này thực sự xảy ra thì sẽ vô cùng thú vị và đáng mong chờ.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm