Công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2017

T.D, Theo Trí Thức Trẻ 11:13 06/07/2017

Sáng hôm nay (6/7), Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia 2017. Hiện tại, đã có 40 tỉnh, thành công bố điểm thi.

Từ 0h ngày 6/7, các Sở GD&ĐT Hải Phòng, Điện Biên, Sơn La, Bà Rịa Vũng Tàu, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Tĩnh, Tây Ninh đã cho phép thí sinh tra cứu điểm thi.

 Tính đến hiện tại đã có 40 tỉnh, thành công bố điểm thi THPT Quốc gia 2017, đó là: Nghệ An, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Hải Phòng, TP.HCM, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bắc Kạn, Bình Phước, Điện Biên, Hà Nam...

Điểm thi THPT Quốc gia năm 2017: Đã có 40 tỉnh công bố điểm thi chính thức - Ảnh 1.

Để tra cứu kết quả, thí sinh sử dụng tài khoản từ trang thi THPT quốc gia của bộ hoặc nhập số báo danh, mã xác nhận vào ô tra cứu và đăng nhập.

Sau khi biết kết quả, các thí sinh sẽ có 10 ngày xin phúc khảo bài thi. Thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển một lần. Thời gian thay đổi là từ ngày 15 - 23.7. Có 2 phương thức thay đổi là trực tuyến và dùng phiếu điều chỉnh xét tuyển.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kính thông minh thực tế ảo tăng cường (AR) có thể được coi là con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

    iPhone hiện đang là sản phẩm quan trọng và góp phần đem doanh nhiều nhất cho Táo khuyết. Tuy nhiên với sự nổi lên của những chiếc Apple Watch và kính thực tế ảo Apple Glasses, cán cân này sẽ thay đổi trong tương lai.
  • Đọc thêm