Công an xác nhận biên đạo múa gắn bó với chương trình "Gương mặt thân quen" qua đời do nhảy lầu tự tử

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 15:03 19/07/2019

Nhiều người dân sống tại chung cư Ngô Tất Tố, quận Bình Thạnh, TP.HCM nghe tiếng động lớn nên chạy ra xem thì phát hiện biên đạo múa Hữu Trị đã tử vong.

Ngày 19/7, Công an quận Bình Thạnh xác nhận biên đạo múa Hữu Trị (55 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) đã tử vong do tự tử nhảy từ tầng 13 của chung cư ở khu vực xuống dưới đất.

Theo đó, khoảng 1h ngày 17/7, nhiều người dân sinh sống tại chung cư Ngô Tất Tố, phường 19, quận Bình Thạnh, TP.HCM nghe tiếng động lớn nên chạy ra xem. Lúc này, mọi người thấy người đàn ông đã tử vong. Sự việc được trình báo công an.

Công an xác nhận biên đạo múa gắn bó với chương trình Gương mặt thân quen qua đời do nhảy lầu tự tử  - Ảnh 1.

Biên đạo múa Hữu Trị nhảy từ tầng 13 xuống đất tử vong.

Nhận được tin báo, công an đã có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Qua khám nghiệm, nạn nhân được xác định là biên đạo múa Hữu Trị. Bước đầu, công an xác định biên đạo múa Hữu Trị nhảy từ tầng 13 của chung cư này xuống đất tự tử.

Người thân cho biết, thời gian gần đây biên đạo Hữu Trị phát hiện mình bị bệnh ung thư nên tinh thần không ổn định. Cho đến ngày 17/7 thì xảy ra sự việc đau lòng.

Công an xác nhận biên đạo múa gắn bó với chương trình Gương mặt thân quen qua đời do nhảy lầu tự tử  - Ảnh 2.

Trước khi qua đời, biên đạo múa Hữu Trị từng tham gia một số gameshow truyền hình.

Hữu Trị là một trong những biên đạo múa hàng đầu tại Việt Nam, ông dàn dựng các tiết mục múa dân tộc, dân gian, đã dàn dựng hàng trăm bài múa tạo được ấn tượng đẹp đối với khán giả trong và ngoài nước. Đặc biệt, hình ảnh của ông khá quen thuộc với khán giả yêu thích 2 chương trình "Gương mặt thân quen" & "Gương mặt thân quen nhí".

Tham gia từ mùa đầu tiên, biên đạo múa Hữu Trị là người góp phần mang lại nhiều tiết mục thành công cho loạt quán quân và thí sinh như Hoài Lâm, Khởi My, Thanh Duy, Hòa Minzy, Jun Phạm... Sự ra đi đột ngột của ông khiến nhiều người bàng hoàng và không khỏi ngỡ ngàng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm