Công an Vĩnh Long kết luận vụ thiếu úy tử vong do uống nước có ma túy

Chanh Tuy, Theo VOV 21:11 16/08/2018

Công an Vĩnh Long vừa có kết luận vụ Thiếu úy Nguyễn Đức Đạt, công an huyện Long Hồ tử vong do uống nước có chứa chất ma túy.

Theo kết luận: Ngày 13/7 vừa qua khi Thiếu úy Nguyễn Đức Đạt, đội Đội cảnh sát tội phạm về kinh tế-ma túy công an huyện Long Hồ, Vĩnh Long cùng đồng đội gồm 6 người truy bắt đối tượng sử dụng ma túy tại ấp Phước Trinh, xã Long Phước.

Công an Vĩnh Long kết luận vụ thiếu úy tử vong do uống nước có ma túy - Ảnh 1.

Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long

Tại nhà bà Thái Thị Phèn, công an đã khống chế được Võ Văn Tân sinh năm 1991 đối tượng sử dụng ma túy. Trong lúc làm việc Thiếu úy Nguyễn Đức Đạt khát nước có hỏi gia đình xin nước uống sau đó đi thẳng và phòng ngủ của Tân lấy nước có sẵn trong ca để uống. Anh Trần Thanh Sang công an viên xã Long Phước đã nhìn thấy Đạt uống nước trong ca đó.

Bà Thái Thị Phèn là chủ nhà, đồng thời là bà ngoại Võ Văn Tân cho biết, đây là ca nước mà cháu của bà thường hay dùng. Khi công an ập vào nhà bắt Tân thì Tân đã phi tang ma túy bằng cách cho hết ma túy hiện có của Tân vào ca nước.

Kết luận của cơ quan điều tra, Công an Vĩnh Long cho biết, thiếu úy Đạt tử vong là do uống nước có chứa chất ma túy. Địa điểm anh Đạt tử vong là tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh chứ không phải tử vong tại bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long như các báo đã đưa trước đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau vài năm lập nghiệp tại Sài Gòn, chàng trai tỉnh lẻ "xấu lạ", lại còn nói ngọng Mạc Văn Khoa nay đã mua được nhà, xe và chuẩn bị cưới vợ!

    Hành trình làm nghề của Mạc Văn Khoa có cả mồ hôi, nước mắt trong những năm tháng loay quanh không tìm được chỗ đứng cho riêng mình.
  • Đọc thêm