Công an và “hiệp sĩ” truy đuổi 60km bắt hai nghi phạm

Thiên Lý, Theo VOV 22:15 20/12/2020

Cả hai nghi phạm khai nhận, được một người tên Thương thuê chạy xe trộm cắp về biên giới Tây Ninh và Campuchia.

Hôm nay (20/12), Công an huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước cho biết, đang tạm giữ 2 nghi phạm là Dương Văn Dũng (26 tuổi), Dương Văn Nam (28 tuổi, cùng quê Thanh Hóa) và tang vật là chiếc xe máy bị trộm trước đó để điều tra xử lý hành vi trộm cắp tài sản.

Từ hình ảnh camera an ninh và nhân chứng, Công an thành phố Thuận An xác định đối tượng đã chạy về hướng thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản.

Nhận được tin báo, Tổ công tác Công an thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản và thành viên Câu lạc bộ phòng chống tội phạm thị trấn đã chốt chặn các đoạn đường trọng yếu. Qua theo dõi, lực lượng phát hiện 2 đối tượng chạy 2 xe mô tô có đặc điểm như tin báo nên áp sát kiểm tra.

Tuy nhiên, 2 đối tượng tăng ga bỏ chạy về hướng huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh nên lực lượng tiếp tục truy đuổi hơn 60km và thông báo với Công an huyện Tân Châu phối hợp bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, cả hai khai nhận, được một người tên Thương thuê chạy xe trộm cắp về biên giới Tây Ninh và Campuchia giao cho một người khác với giá 400.000 đồng/chiếc. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm