Công an thông báo truy tìm nữ sinh 16 tuổi mất tích khi đến TP.HCM làm việc

Tứ Quý, Theo Trí Thức Trẻ 09:46 13/06/2022

Theo công an, việc tổ chức truy tìm để phục vụ yêu cầu giải quyết vụ việc có dấu hiệu tội phạm xảy ra tại quận Bình Thạnh.

Ngày 13/6, Công an quận Bình Thạnh cho biết đơn vị này đã ra quyết định truy tìm người đối với cô gái tên Nguyễn Thị Thu Ngọc (16 tuổi, quê thị xã Sông Cầu, Phú Yên) mất tích khi từ Phú Yên đến TP.HCM làm việc.

Đặc điểm nhận dạng, Ngọc có chiều cao khoảng 1,55 m, da trắng, tóc dài màu đen. Thời điểm mất tích, cô gái này mặc áo sơ mi màu trắng, áo khoác jean màu bạc, đội mũ lưỡi trai màu đen, quần jean màu xanh, giày màu trắng.

Theo Công an quận Bình Thạnh, việc tổ chức truy tìm để phục vụ yêu cầu giải quyết vụ việc có dấu hiệu tội phạm xảy ra tại quận Bình Thạnh.

Công an thông báo truy tìm nữ sinh 16 tuổi mất tích khi đến TP.HCM làm việc - Ảnh 1.

Nữ sinh 16 tuổi mất tích đang được công truy tìm

Công an quận Bình Thạnh đề nghị cơ quan các Phòng PC01, PC02, PV06, Công an TP Thủ Đức và 21 quận, huyện phối hợp truy tìm. Khi phát hiện Ngọc, đề nghị báo ngay cho Công an quận Bình Thạnh qua số điện thoại 0283.8412.122.

Ngày 12/6, ông Nguyễn Văn Hương (thi xã Sông Cầu, Phú Yên) đau đớn cho biết vẫn đang cố gắng hết sức để tìm kiếm thông tin em Ngọc (con gái ông Hương) bị mất liên lạc sau khi từ quê nhà vào TP.HCM làm việc theo lời hứa của người lạ.

Chiều ngày 5/6, Ngọc đón xe khách của nhà xe Minh Cường từ quê nhà đến TP.HCM.

Đến sáng 6/6, khi đến bãi xe tại số 537 Phạm Văn Đồng, phường 13, quận Bình Thạnh thì Ngọc xuống xe.

Sau đó đến chiều cùng ngày, Ngọc gọi điện bằng video về cho gia đình thông báo là đã đến chỗ làm. Đây cũng là lần cuối cùng ông Hương cùng các thành viên trong gia đình liên lạc được với Ngọc.

Công an thông báo truy tìm nữ sinh 16 tuổi mất tích khi đến TP.HCM làm việc - Ảnh 2.

Người cha vẫn ngày đêm tìm con gái mất tích

Sau hơn 1 ngày không liên lạc được ông Hương lo lắng và đến công an địa phương trình báo nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Chiều ngày 7/7, ông Hương nhanh chóng đón xe vào TP.HCM đến đúng địa chỉ con gái xuống xe khi vào đây để tìm nhưng không có kết quả. 

"Tôi đã đến bến xe nơi Ngọc xuống xe nhưng camera không ghi được gì. Theo tài xế xe, có thiếu nữ giống như Ngọc khi đi trên xe thì liên tục nhắn tin cho ai đó trước khi xuống xe", ông Hương chia sẻ.

Sau đó ông Hương đến Công an phường 13, quận Bình Thạnh trình báo để tiếp tục nhờ cơ quan chức năng hỗ trợ tìm thông tin của con gái.

https://kenh14.vn/cong-an-thong-bao-truy-tim-nu-sinh-16-tuoi-mat-tich-khi-den-tphcm-lam-viec-20220613084512968.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm